Môn Văn Lớp: 7 Viết đoạn văn khoảng 8 đến 10 câu trình bày cảm nghĩ của em về cây phượng (hoặc cây bàng). không chép mạng :((

Question

Môn Văn Lớp: 7 Giúp em bài này với ạ: Viết đoạn văn khoảng 8 đến 10 câu trình bày cảm nghĩ của em về cây phượng (hoặc cây bàng).
không chép mạng :(( No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Harper 3 tháng 2022-02-14T16:33:02+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

  1. Trong cuộc sống ai cũng có một ấn tượng về một loài cây nào đó. Tôi cũng vậy ! Tôi ấn tượng nhất với cây phượng vĩ. Cây phượng là loài cây gắn bó với tuổi thơ của mỗi người. Cây phượng đã gắn bó với suốt tuổi thơ của tôi. Mỗi mùa hè cây phượng lại nở hoa như đang báo mùa hè xắp tới. Nhưng chỉ vài năm nữa tôi sẽ phải xa cách những cây phượng thân yêu. Tôi rất muốn gắn bó với cây phượng vĩ lâu hơn. Tôi hứa sẽ mãi không quên đén hình ảnh cây phượng.

  2. Cây phượng loài cây gắn bó vs tuổi thơ chúng ta . Thời học sinh của những cô cậu là dưới những tán cây phương vĩ đỏ rực. Phượng vĩ đc chúng tôi xem như người mẹ thứ 3 của mình . Là người mẹ che chở cho những giở ra chơi vào mùa hè nóng nực. Mùa hè đến chúng tôi lại háo hức 1 mùa phượng lại trở về. Nhưng tuổi học trò thì rất ngắn . Chúng ta chỉ cs thể bên người mẹ này đc 16 năm mà thôi. Cây phượng vĩ tượng trưng cho 1 thanh xuân , 1 tuổi hc trò đẹp của chúng ta.

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )