Môn Văn Lớp: 7 -Viết đoạn văn khoảng 8 câu nêu cảm nhận của em về đêm giao thừa đặc biệt mà mình từng trải qua. LƯU Ý: Đây là lần T2 mình đăng lại, viết đủ

Question

Môn Văn Lớp: 7 Giúp em bài này với ạ: -Viết đoạn văn khoảng 8 câu nêu cảm nhận của em về đêm giao thừa đặc biệt mà mình từng trải qua.
LƯU Ý: Đây là lần T2 mình đăng lại, viết đủ 8 câu, đoạn văn nha ???????????? No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Adalyn 2 tháng 2022-03-19T21:17:36+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

 1. -Rồng-

  Bài làm

  Trong quy luật của tự nhiên,các mùa cứ nối tiếp nhau để vận hành theo thời gian.Còn cứ mỗi năm đến thì đêm cuối cùng của năm cũ là ngày đón chào năm mới,đó là giao thừa.Nhà em,năm nào cũng vậy,cứ mỗi khi giao thừa đến là cả nhà cùng nhau trò chuyện đến tận sáng,cảm giác đó thật là ấm áp.Đêm giao thừa sâu sắc có lẽ là phải ở cùng gia đình đi chơi,ngắm pháo hoa cho tình cảm thêm gắn kết.Đêm dao thừa đâu chỉ có những hành động,cảm xúc như vậy đâu ,đêm ấy ta còn suy ngẫm về những hành động ko tốt của mình trong năm cũ để năm mới còn bt sai,biết sửa.Chắc còn nỗi buồn sẽ ko còn đọng lại trong tâm trí mà nhường chỗ cho những niềm vui mới.Đúng 0h pháo hoa bắt đầu nổ,cả nhà em cầm tay nhau mà nhìn những tràng pháo hoa nổ giòn dã.Có lẽ đó là  đêm giao thừa đặc biệt mà em từng trải qua.

  #No_copy

  xin ctrlhn nếu hay 😀

 2. Tết là một ngày lễ mà hầu hết ai ai cũng mong đến thật nhanh, từ những em bé đến những người lớn tuổi, trung niên đều mong. Vì đó là ngày để mọi người cùng  và cùng nhau đón khoảng khắc giao thừa. Nhưng đối với tôi cái Tết vừa rồi là đặc biệt nhất, vì đó là lần đầu tiên tôi đón Tết cùng ông, bà; một cảm giác thật là khó quên. Với thời tiết se se lạnh, cả gia đình cùng nhau nấu bánh chưng bên cạnh bếp củi. Đén lúc đồng hồ điểm 12 giờ, tôi cùng gia đình ra ngoài quảng trường xem pháo bông (tất cả đều trông tuyệt lắm). Sau đó, tôi và bà đi chùa để cầu chúc những điều may mắn cho năm mới. Đối với tôi đó là đêm giao thừa đặc biệt nhất.

  Gửi bn!!!!

  #No Copy

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )