Môn Văn Lớp: 7 Viết đoạn văn (khoảng 5 câu) chứng minh: “Thiên nhiên môi trường đang bị tàn phá nghiêm trọng”. Có sử dụng câu rút gọn, câu đặc biệt. Gach c

Question

Môn Văn Lớp: 7 Giúp em bài này với ạ: Viết đoạn văn (khoảng 5 câu) chứng minh: “Thiên nhiên môi trường đang bị tàn phá nghiêm trọng”. Có sử dụng câu rút gọn, câu đặc biệt. Gach chân các câu đó.
No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Jade 4 tuần 2021-12-30T02:43:55+00:00 1 Answer 0

Answers ( )

  1. Rừng không chỉ cung cấp ô xi, giúp con người duy trì sự sống mà những cánh rừng đầu nguồn còn như những chiến binh quả cảm ngăn lại dòng chảy của nước lũ, hạn chế hậu quả của bão lũ, ngăn ngừa tình trạng sạt nở đất đá. Tuy nhiên những năm gần đây, do con người đốt rừng, chặt phá rừng bừa bãi đã khiến cho những khu rừng bị tàn phá nghiêm trọng, tình trạng bão lũ vì vậy cũng diễn ra bất ngờ, khó phòng tránh hơn. Để giảm thiệt hại của thiên tai, bảo vệ môi trường sống, đã có rất nhiều chương trình trồng rừng, phủ xanh đồi trọc được nhà nước tổ chức đã diễn ra. Những khu rừng mới trồng không chỉ là giải pháp phục hồi những cánh rừng bị phá hoại, bảo vệ môi trường, ngăn ngừa thiên tai mà còn tạo công ăn việc làm cho rất nhiều đồng bào miền núi. Em thấy trồng rừng là hành động có ích, cần được nhân rộng để bảo vệ môi trường.

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )