Môn Văn Lớp: 7 Viết đoạn văn khoảng 10 đến 15 dòng nêu cảm nhận về buổi hoàng hôn có sử dụng ít nhất 2 trạng ngữ

Question

Môn Văn Lớp: 7 Giúp em bài này với ạ: Viết đoạn văn khoảng 10 đến 15 dòng nêu cảm nhận về buổi hoàng hôn có sử dụng ít nhất 2 trạng ngữ
No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Quinn 2 tuần 2021-11-20T11:24:01+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

  1.     Sau một ngày dài làm việc mệt mỏi thì ông mặt trời muốn nghỉ ngơi để tiếp tục cống hiến vào hôm sau. Chiều đến, hoàng hôn cũng bắt đầu nhú lên. Ông mặt trời đã khôgn còn ban phát những tia nắng chói chang mà mang một màu phớt đỏ sẫm. Bầu trời cũng không còn trong xanh, tươi sáng mà là màu hồng tím sầu buồn.  Hoàng hôn có lẽ là khoảnh khắc đẹp nhất và lãng mạn nhất của ngày. Nó mang một chút gì đó đượm buồn. Thời khắc mà cảnh vật xung quanh bỗng tĩnh lặng đến lạ thường, để lại trong lòng ta biết bao thứ cảm xúc khó tả. Những lũy tre làng dường như cũng đang trogn tâm thế chuẩn bị nghỉ ngơi. Bên cạnh đó, từng đàn cò trắng bay lượn trên bầu trời. Khôgn gian trở nên vắng lặng, yên ả, chỉ còn những tiếng chim hót và mùi hương từ đồng lúa chín. Hoàng hôn thật đẹp, thật lộng lẫy theo cách riêng mà ta khó gì có thể cưỡng lại được.

  2. Hoàng hôn, một khoảng thời gian để lại trong lòng người nhiều sầu cảm nhất, cũng là thời điểm nhạy cảm của tâm trạng u buồn. Nhưng không ai có thể phủ nhận một điều rằng: Nó thật đẹp! Chúng nằm im và dường như đang lắng mình trong khoảng không vô tận. Hoàng hôn có lẽ là khoảnh khắc đẹp nhất và lãng mạn nhất của ngày.Trong bất cứ hoàn cảnh nào, không gian nào ta đều cảm nhận được cái đẹp của nó. Cũng chính vì thế mà hoàng hôn để lại trong lòng người nhiều kỉ niệm, nhưng mỗi khi ngắm hoàng hôn ta lại có một cảm xúc rất lạ.Cảm xúc đó len lỏi vào tận những ngóc ngách nhỏ của tâm can khiến ta nhớ, ta yêu, ta suy nghĩ và ta man mác buồn.Sắc vàng của ánh mặt trời khi xế bóng rồi chuyển sang đỏ lựng và tím ngắt trong những buổi chiều hoàng hôn. Thời khắc mà cảnh vật xung quanh bỗng tĩnh lặng đến lạ thường, để lại trong lòng ta biết bao thứ cảm xúc khó tả. Hoàng hôn còn làm ta gợi nhớ tới nhiều điều trong quá khứ, khiến bỗng dưng lòng cảm thấy mơn man, bồi hồi, xao xuyến lại xen chút xúc động, ngậm ngùi, khiến ta nghĩ về quá khứ cũng là để nghĩ về hiện tại, về ngày mai,… Khiến ta càng thêm yêu cái buổi hoàng hôn ầy.

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )