Môn Văn Lớp: 7 Viết đoạn văn khoảng 10 đến 15 câu nêu suy nghĩ của em về tính giản dị mang lại cho bản thân Giúp mik với-.

Question

Môn Văn Lớp: 7 Giúp em bài này với ạ: Viết đoạn văn khoảng 10 đến 15 câu nêu suy nghĩ của em về tính giản dị mang lại cho bản thân
Giúp mik với….. No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Alice 2 tuần 2021-11-22T03:00:15+00:00 1 Answer 0

Answers ( )

  1.    Đức tính giản dị là một đức tính có sẵn trong con người chúng ta. Chúng ta phải làm những hành động, lời nói để đánh thức đức tính đáng quý ấy. Nhân dân Việt Nam ta nên và phải nên có đức tính này nếu muốn phát triển nước nhà.  Không nên chỉnh chu bản thân quá mức. Chúng ta phải thực hiện đúng các nội quy nếu ta là một học sinh. Những học sinh tầm tuổi vị thành niên thương ăn chơi lãng phí, xa đoạ. Giờ đây trở thành những con người phạm tội vì sự như nhược của chính bố mẹ chúng. Nếu muốn làm một người công dân có ích ta nên có đức tính này. Một học sinh ngoan không bao giờ biết ăn mặc loè loẹt mà chúng ăn mặc rất giản dị. Bác Hồ có câu :” Tiết kiệm là quốc sách hàng đầu” nghĩa câu đó là nếu muốn tiết kiệm thì ta phải có đức tính giản dị. Vậy nên, nếu muốn tiết kiệm và đưa được nước nhà phát triển thì ta buộc phải có đức tính giản dị. 

    Đây là bài mik tự lm

    Chúc bn học tốt!!

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )