Môn Văn Lớp: 7 viết đoạn văn biểu cảm về mùa xuân

Question

Môn Văn Lớp: 7 Giúp em bài này với ạ: viết đoạn văn biểu cảm về mùa xuân No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Alexandra 2 tuần 2022-01-01T01:26:47+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

  1. Một năm có bốn mùa nhưng tôi dành trọn vẹn ưu ái, trọn vẹn lòng mình cho nàng tiên mùa xuân. Xuân rạo rực, xuân thiết tha và vô cùng xúc động lòng người. Tôi yêu mùa xuân bằng tình yêu chân thành, nồng nàn. Nàng tiên mùa xuân cùng tôi trải qua bao tháng năm. Từng cây lá xanh non gửi vào lòng tôi thiết tha, trìu mến. Từng tiếng chim ca vang như đưa tâm hồn, trái tim tôi về nơi chốn bình yên. Một mảnh trời xanh, một nhành hoa tím, một cánh mai vàng, một chút mưa xuân rạo rực. Thòi gian thấm thoắt nhưng xuân vẫn đẹp tươi vô hạn và mãi mãi rạo rực trong trái tim tôi. Tình yêu xuân, yêu như người thiếu nữ và nồng nàn như tình thủy chung vẹn nguyên những bồi hồi. 

  2. Thu qua, đông tàn, cánh hoa mai nở vàng đón chào mùa xuân sang… Xuân đến đất trời như bừng sang vì những cành lộc biếc, những đóa hoa rực rỡ và những nụ cười rạng rỡ đón xuân. Mùa xuân – mùa sinh sôi biểu hiện nhất ở cây cối. Làn mưa xuân nhè nhẹ, lất phất bay như những tia nắng đầu năm. Khắp nơi nơi đều được phủ một lớp màu đặc sắc của tất cả những loài hoa.Dường như mùa xuân cũng là mùa thi “sắc” của hoa, bông nào cũng cố gắng vươn mình trong nắng mai để khoe sắc. Mùa xuân đem đến cho con người sự gần gũi với thiên nhiên, được cảm nhận và hòa mình vào sự thay đổi của sự giao mùa. Chính những sản vật được tạo hóa ban tặng cho mùa xuân làm cho chúng ta càng phải biết nâng niu và trân trọng nó thêm.Một năm mới đang đến với bao điều mới lạ, em chúc mọi người có một mùa xuân vui vẻ, ấm áp và hạnh phúc để đón nhận hết tình yêu thương khi sự chuyển giao của năm đang tới gần.

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )