Môn Văn Lớp: 7 viết đoạn văn biểu cảm về mái trường mến yêu trong đó có sử dụng từ trái nghĩa

Question

Môn Văn Lớp: 7 Giúp em bài này với ạ: viết đoạn văn biểu cảm về mái trường mến yêu trong đó có sử dụng từ trái nghĩa No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Alice 3 tháng 2022-01-13T00:56:49+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

  1. @BiLaKamLam

    Trên con đê Hữu Hồng. Dưới hàng cây xanh thẳm, là một mái trường tươi đẹp. Đây là mái trường thân thương của em. Cái tên trường đó rất đẹp, gắn với tuổi thơ ấu tuổi học trò. Trường đó là Trường …….. .

    Trên><Dưới

     

  2. Trường em là một mái trường THCS rộng lớn và khang trang.Ngôi trường nằm gần ngay cạnh cách đồng lúa bát ngát.Từ xa nhìn lại mái trường thấp thoáng dưới những vòm cây xanh mát rượi.Cổng trường rộng lớn,vững chắc nghiêm trang như những chú gác trường cao lớn.Dẫn lối bước chân vào trường là hai hàng cây xanh táo đc cắt tỉa gọn gàng thành hàng chữ ngăn ngắn,thẳng hàng :”TIÊN HỌC LỄ-HẬU HỌC VĂN”. Xung quanh trường học như một không gian xanh cho lũ học trò chúng em đùa phá nghịch ngợm.Mái trường đc xây dựng thành cấu trúc hình chữ U,với những phòng học đc sơn màu đều đẹp.Trong mỗi phòng học đều đc bố trí rất gọn gàng,ngăn nắp.Đặc biệt là phòng thư viện,là nơi mà em thích nhất với nhiều sách,truyện hay là một nơi giải trí rất thích hợp cho sự phát triển của học sinh.Đây chính là ngôi trường mà em luôn tự hào và tin yêu.

    Từ trái nghĩa:gần><xa

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )