Môn Văn Lớp: 7 Viết đoạn văn biểu cảm về đồ vật (có sử dụng quan hệ từ từ cặp quan hệ từ)

Question

Môn Văn Lớp: 7 Giúp em bài này với ạ: Viết đoạn văn biểu cảm về đồ vật (có sử dụng quan hệ từ từ cặp quan hệ từ) No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Emery 2 tháng 2022-02-07T05:21:19+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

  1. Nhớ. Chiếc bút mà mẹ tặng tôi vào ngày sinh nhật 6 tuổi.

    Thời gian thấm thoát thoi đưa, chiếc bút đã cạnh tôi gần 7 năm rồi đấy các bạn à! Tuy nó không còn mới như ngày mới mua, cũng chẳng còn đẹp nhưng đối với tôi đây sẽ là kỉ vật không bao giờ tôi cho phép mình đánh mất nó. Bởi vì..đơn giản là tôi muốn giữ lại kỉ niệm, giữ lại những cái ngày tháng mới học từng con chữ, ngây ngô biết bao!..

    Nhớ vote 5* á-.- Chị không chép mạng đâu nè!

  2. Gắn liền với em suốt 5 năm học cấp 1 có lẽ là chiếc bút máy thân yêu. Chị bút máy có thân thon thả và thẳng tắp, chị có một cái nắp đậy màu hồng rất dễ thương. Ngày ngày chị cùng em viết lên những nét chữ duyên dang và đẹp đẽ. Khi hết mực, em chỉ cần bơm mực để bổ sung năng lượng cho chị. Vì chị bút tốt như thế, đến bây giờ lên lớp 7 tuy em không viết chị được nữa nhưng chị vẫn nối tiếp nghề nghiệp của mình với em gái của em. Chị vẫn tận tình, tỉ mỉ viết lên từng nét chữ đáng mến. Tuy bây giờ chị không còn đẹp như xưa nhưng em sẽ mãi mãi trân trọng và nâng niu chị. Em rất yêu quý chiếc bút máy của em.

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )