Môn Văn Lớp: 7 Viết đoạn văn 9-11 câu trình bày theo 2 cách diễn dịch và quy nạp a Sách có vai trò quan trọng với con người b tình đoàn kết rất cần thiết

Question

Môn Văn Lớp: 7 Giúp em bài này với ạ: Viết đoạn văn 9-11 câu trình bày theo 2 cách diễn dịch và quy nạp
a Sách có vai trò quan trọng với con người
b tình đoàn kết rất cần thiết
c uống nước nhớ nguồn là truyền thống quý báu No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Valerie 4 tuần 2022-03-25T16:41:15+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

 1. # Chủ tus kêu sách cũng được mong mod đọc kĩ 🙂

  BÀI LÀM 

  Nói về sách , trước hết ta cần thấy rõ đó là 1 thứ sản phẩm tinh thần do con người tạo ra từ bột gỗ cây của mẹ thiên nhiên. Con người đã viết ra hàng trăm , hàng triệu cuốn sách hay và mai mãi còn viết thêm . Cái khó sách của nhân loại cứ đầy lên ko ngừng cũng giống như ” niêu cơm thần ” của câu truyện Thạch Sanh . Mọi người thấy đấy , sách luôn cải tiến và đầy lên để đáp ứng nhu cầu của con người . Sách luôn luôn đồng hành cùng chúng ta từ thơ bé tới lúc ta bước chân ra cuộc sống . Sách cho ta trị thức , niềm vui, … và vô vàn điều mới mẻ . Tóm lại ta thấy sách có vai trò rất quan trọng trong cuộc sống của mỗi con người .

 2. Bạn tham khảo nha , các Mod xem xét kĩ trước khi xóa ạ !!! Em cảm ơn 

  => Sách là kho tàng tri thức của nhân loại. sách có rất nhiều lợi ích, giúp con người tìm tòi, tra cứu thông tin, suy nghĩ, suy ngẫm,.. nó là một nhu cầu thiết yếu của con người, cũng như con người thưởng thức văn học một cách cao sang và sang trọng. khối lượng kiến thức mà con người tiếp thu phần lớn là lấy trong sách, báo mà ra. nhiều bậc phụ huynh muốn con mình có thòi quen đọc sách từ nhỏ. đọc sách là một thói quen rất tốt mà ai cũng phải có. trong sách có rất nhiều hình ảnh phong phú, hấp dẫn, hút người đọc. mỗi chúng ta nên tạo ra thói quen và niềm đam mê đọc sách. sách sẽ giúp chúng ta làm thay đổi bên trong tâm hồn con người, giúp ta biết nghĩ những lời hay, ý đẹp. đọc văn mẫu khi học văn cũng là một điều tốt, nếu đọc một lần, chúng ta chưa nhớ, chưa hiểu thì nên đọc nhiều lần, như vậy chúng ta sẽ trau rồi được kiến thức và có những bài văn hay,.. nói tóm lại là sách mang lại cho con người rất nhiều lợi ích, vậy nên chúng ta hãy tạo cho mình một thói quen tốt như vậy .

  CHÚC BẠN HỌC TỐT ‘

  ~ GAUMATYUKI ~

  NO COPY !!!

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )