Môn Văn Lớp: 7 viết bài văn chứng ming bảo vệ rừng là bảo vệ chúng ta?

Question

Môn Văn Lớp: 7 Giúp em bài này với ạ: viết bài văn chứng ming bảo vệ rừng là bảo vệ chúng ta? No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Aubrey 2 tuần 2021-10-15T01:27:32+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

  1. Rừng ở đây được hiểu là một quần thể sinh sống của rất nhiều loại cây,nảy nở trên một vùng đất rộng lớn,cao hưn so với đồng bằng,có thể lấy gỗ và cây che bóng mát.Ở nước ta diện tích đồi núi chiếm 3/4 so với mặt đồng bằng chung.Suy ra nước ta rất phong phú và đa dạng về nguồn tài nguyên rừng.Rừng được coi như lưu trữ những lượng gỗ lớn giúp ngăn ngừa các hiện tượng tự nhiên xảy ra như lũ lụt,sạt lở đất,cát lấn sâu vào bờ nên rừng có tác dụng rất hữu ích.Hằng ngày chúng ta hít khí O2 rồi thải ra khứ CO2 và nơi cung cấp O2 chính là cây xanh.Cây xanh giúp lọc khí bẩn,và điều hòa môi trường mang lại sự trong lành cho con người.Rừng được tao nên từ cây hàng nghìn,hàng vạn cây,san sát nhau.Lượng khí O2 nhiều khi chưa đủ cho loài người.Tuy nhiên nếu rừng vẫn được bảo vệ thì cuộc sống của con người vẫn được bảo vệ.Mỗi năm nước ta phải hững chịu những đợt thiên tai khủng khiếp gây ra chô con người,nếu không có hệ thống rừng phòng hộ.Rừng nghập mặn đã được chăm sóc hằng năm,nhờ có rừng mà ngăn chặn được dòng nước lũ,ngăn chặn cát xâm chiếm đồng bằng.Hằng năm lượng gõ trong rừng không đếm hết,sản lượng gỗ quý ngày càng tăng,giúp sản suất ra nhiều hàng mỹ nghệ,điêu khắc tinh sảo.Rừng còn là nơi trú ngụ,sinh sống của các loại động vật hoang dã.Rừng chính là lá phổi xanh cho trái đất,chúng ta nên tôn trọng những gì rững đã lầm cho chúng ta  và rừng con chính là ngôi nhà của các loài động vật.Nên chúng ta cần phải bảo vệ rừng,cũng như chính bảo vệ mình.

  2. Rừng đã từ lâu được mệnh danh là lá phổi xanh của toàn nhân loại  . Bảo vệ rừng cũng như là bảo vệ hơi thở của bạn . Vì khi bạn  phá hoại rừng thì bạn đang làm  cho môi trường sống bạn tốt hơn . Nếu hiện tượng chặt phá rừng xảy ra liên tucx5 thì Trái Đất sẽ có hiện tượng nóng lên toàn cầu . Vì vậy chúng ta phải bảo vệ rừng vì chỉ cần một hành động phá rừng thôi thì mọi người trân trái đát sse4 chịu ảnh hưởng nặng nể . Hàng năm có mấy cơn lũ về , nhưng nhờ có rừng lũ giảm thiểu sức tàn phá hơn , rừng như bà mẹ đang hấn chịu hàng nghìn đợt sóng ào ào để bào vệ cho con người . Những việc là như vậy chúng ta không biết ơn rừng mà con đi tàn phá , phá hoại chúng . Thật sót xa khi những con vật dần chết đi vì cũng nạn phá rừng mà ra em khong muốn những hành động ấy xảy ra nữa . Chúng ta , mỗi người trên hành tinh này hãy cùng chung tay bảo vệ rừng de638 trái đất của chúng ta được có một màu xanh  yêu thương .

    chúc bạn học tốt

    mình làm đoạn văn thôi nha 

    có j thông cảm và góp ý them cho mình

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )