Môn Văn Lớp: 7 Viết 1 đoạn văn trình bày suy nghĩ của em về tầm quan trọng của gia đình đối với trẻ em (không chép mạng)

Question

Môn Văn Lớp: 7 Giúp em bài này với ạ: Viết 1 đoạn văn trình bày suy nghĩ của em về tầm quan trọng của gia đình đối với trẻ em (không chép mạng) No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Peyton 4 tháng 2022-01-04T16:39:20+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

  1.      Đối với tất cả mọi người gia đình như một tổ ấm cho tất cả các thành viên để chúng ta cùng được sum họp ,trò chuyện, chia sẻ những buồn vui trong cuộc sống hàng ngày nhưng một khi gia đình đã bị tan vỡ thì nạn nhân phải chịu thiệt thòi nhất chính là trẻ em. cha mẹ đi mỗi người một ngả, chia rẽ con cái để chúng bị liên lụy mà người có lỗi chính là cha mẹ ,trẻ em không có lỗi gì cả mà chính người lớn đã buộc chúng phải như vậy.có bao giờ bạn đã đặt mình vào một đứa trẻ mà gia đình chúng bị chia ly  lúc đó bạn sẽ cảm thấy thế nào? cũng giống như hai em bé trong truyện cuộc chia tay của những con búp bê chúng cực kỳ ân hận cha mẹ nhưng biết làm thế nào và không bao giờ muốn rời xa nhau thế mới nói tổ ấm gia đình là trên hết nó vô cùng thiêng liêng và cao quý vậy mỗi người cần bảo vệ phải giữ gìn tổ ấm gia đình của mình không nhỡ một ngày kia nó đã quá muộn màng.

  2.                                                                  Bài làm

    Trong cuộc sống của chúng ta , gia đình là một nền tảng không thế thiếu và đặc biệt hơn là ở trẻ em. Vậy đã bao giờ chúng ta thử hỏi tình cảm gia đình là gì hay chưa?Vâng,tình cảm gia đình chính là nền tảng để trẻ phát triển. Trẻ em cần có một nền tảng để lớn lên và chỉ có tình cảm gia đình mới làm được điều đó . Và gia đình cũng là một thứ mà thượng đế đã ban tặng cho mỗi chúng ta. Ngoài ra,gia đình còn là điểm tựa tinh thần cho trẻ.Thiếu đi thứ tình cảm đó, chúng ta sẽ cảm thấy rất lẻ loi,sự thiếu hụt,mất đi tình cảm gia đình thật là một sự thiếu hụt to lớn. Chúng ta hãy biết trân trọng thứ tình đó.

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )