Môn Văn Lớp: 7 Viết 1 đoạn văn nghị luận nói về tinh thần học tập của lớp em với cấu trúc “từ-.đến” K sao chép trên mạng nha Mong mọi người giúp mik ạ.

Question

Môn Văn Lớp: 7 Giúp em bài này với ạ: Viết 1 đoạn văn nghị luận nói về tinh thần học tập của lớp em với cấu trúc “từ…..đến”
K sao chép trên mạng nha
Mong mọi người giúp mik ạ. Mik đang cần gấp! Thanks! No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Eliza 5 tháng 2021-11-30T18:35:07+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

  1. @Zun 

    Lớp của em là lớp có tinh thần học tập rất hăng hái.Vì vậy mà mỗi khi dự giờ các cô giáo thường hay chọ lớp em . Từ bạn lớp trưởng đến bạn  lớp phó hay cho đến những bạn học sinh khác đều chăm chỉ làm bài tập về nhà và chuẩn bị bài mới. . Nhờ vậy, mà  từ đầu kì I cho đến bây giờ, lớp em luôn xếp số 1 về học tập và nề nếp của trường, được các thầy cô giáo khen ngợi. Cô giáo chủ nhiệm và các bậc phụ huynh đều vui mừng.  Để đạt được kết quả cao, mỗi người cần kiên trì, cố gắng học tập và thực hành. Mỗi ngày học một lượng kiến thức, ắt sẽ có ngày thành công!

  2. Tinh thần học tập của lớp em trong những ngày chuẩn bị cho ngày nhà giáo Việt Nam diễn ra vô cùng sôi nổi. Từ hoạt động học bài đến chuẩn bị bài; từ các hoạt động chào mừng đến hoạt động học; từ những bạn học sinh có ý thức, chăm ngoan đến những bạn học sinh chưa được chăm chỉ, ngoan ngoãn; từ ngày đầu phát động phong trào thi đua đến những ngày gần kề.. Tất cả mọi người đều mang theo tinh thần học tập, hăng say, tinh thần tham gia hoạt động chào mừng vô cùng sôi nổi để hướng tới ngày nhà giáo Việt Nam. Mỗi họ sinh đều đang góp phần tạo nên giá trị của ngày nhà giáo Việt Nam và thể hiện sự biết ơn của mình với thầy cô giáo. 

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )