Môn Văn Lớp: 7 Viết 1 đoạn văn ngắn về chủ đề môi trương có sử dụng ít nhất 2 câu rút gọn và 3 trạng ngữ. Gạch chân dưới câu rút gọn và trạng ngữ trong đoạ

Question

Môn Văn Lớp: 7 Giúp em bài này với ạ: Viết 1 đoạn văn ngắn về chủ đề môi trương có sử dụng ít nhất 2 câu rút gọn và 3 trạng ngữ. Gạch chân dưới câu rút gọn và trạng ngữ trong đoạn văn đó.
Mn giúp mk nha !!! No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Vivian 3 tuần 2021-10-08T05:28:01+00:00 1 Answer 0

Answers ( )

  1. Đáp án

    Môi trường là tất cả các thành phần xung quanh chúng ta. Là nước, là đất, là cây, là trời,…. Hay cũng  có thể là những rác thải, khói bụi,…. Môi trường có ảnh hưởng vô cùng lớn đến con người. Không khí mang lại sự sống cho tất cả các sinh vật trên Trái Đất, kể cả con người. Nước là khởi nguồn của sự sống. Đất là nơi con người trồng trọt, sinh sống, vỡ ruộng, khai hoang. Rừng là nơi cho ta bầu không khí trong lành cùng màu xanh tươi mát. Nói chung, môi trường rất quan trọng lớn đối với chúng ta, môi trường bị tổn hại, ta cũng không tránh thiệt thòi. Với tầm quan trọng của mình, lý ra môi trường phải được bảo vệ. Vậy mà hiện nay, con người chúng ta đang phá hoại môi trường 1 cách nhẫn tâm. Khai thác khoáng sản bừa bãi, chặt phá rừng liên tục, xả thải ra nguồn nước,… Nếu cứ tiếp tục, môi trường sẽ ô nhiễm nghiêm trọng. Là 1 HS, ta hãy chung tay bảo vệ môi trường nhé!

    Giải thích các bước giải:

    P/s Mk ko chắc đúng, nếu sai cho mk xin lỗi bạn. Gạch chân là câu rút gọn, in đậm là trạng ngữ nha.

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )