Môn Văn Lớp: 7 Viết 1 đoặn văn ngắn thể hiện tình cảm về 1 thắng cảnh hoặc 1 đặc sản của 1 vùng đất (7-10câu) Mn ơi giúp em với !!!!!

Question

Môn Văn Lớp: 7 Giúp em bài này với ạ: Viết 1 đoặn văn ngắn thể hiện tình cảm về 1 thắng cảnh hoặc 1 đặc sản của 1 vùng đất (7-10câu)
Mn ơi giúp em với !!!!! No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Genesis 3 tháng 2022-02-18T12:57:01+00:00 1 Answer 0

Answers ( )

  1. Đất nước ta có vô vàn cảnh đẹp và nổi tiếng . Và không thể không kể đến Hồ Gươm. Hồ Gươm nằm ở trung tâm Thủ đô Hà Nội. Mặt hồ trong xanh, hơi gợi sóng nhẹ. Nổi lên giữa hồ, trên thảm cỏ xanh rờn là Tháp Rùa cổ kính, uy nghiêm. Xa xa, chiếc cầu Thê Húc uy nghiêm . Mái đền cổ kính rêu phong nằm cạnh gốc đa già. Trong đền có một cụ rùa rất to được trưng bày trong một tủ kính lớn. Cảnh vật ở đây thật đẹp và cổ kính. Đến đây khiến người ta cảm thấy thật dễ chịu. Xung quanh cây cối màu xanh tràn đầy sức sống rủ bóng xuống mặt hồ. Cứ mỗi khi cuối tuần cả gia đình em đều đến đó đi dạo và ngắm cảnh.  Mọi người đến đây không chỉ có người Việt Nam mà còn rất nhiều du khách nước ngoài nữa. Ai đến đây có lẽ cũng sẽ mang trong mình cảm giác thật đặc biệt có gì đó như ngưỡng mộ và trân trọng. Mai sau dù có đi xa em cũng sẽ mãi nhớ về Hồ Gươm trong trái tim mình.

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )