Môn Văn Lớp: 7 Viết 1 đoạn văn ngắn: Hãy chứng mình rằng: ” Bảo vệ nguồn nước sạch là bảo vệ cuộc sống của con người” Nhanh lên nha, mai mình thi rồi! #No

Question

Môn Văn Lớp: 7 Giúp em bài này với ạ: Viết 1 đoạn văn ngắn:
Hãy chứng mình rằng: ” Bảo vệ nguồn nước sạch là bảo vệ cuộc sống của con người”
Nhanh lên nha, mai mình thi rồi!
#Nocopy in internet No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Claire 2 tuần 2022-04-06T21:05:50+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

  1.     Hiện tượng ô nhiễm nước đã trở thành một trong những nỗi lo âu của toàn thế giới . Nhất là trong giai đoạn đất nước trên đà phát triển thì việc ô nhiễm nước càng tăng nhanh . Việc xả rác bừa bãi cũng chính là việc chúng ta tự tay hủy hủy hoại chính cuộc sống của chúng ta . Nguy hiểm là việc nước bj ô nhiễm. Việc nguy hiểm nữa là việc xả rác và nilông xuống biển . Việc làm như vậy sẽ khiến các sinh vật dưới biển chết , làm cho hải hản ko còn phong phú . Không chỉ thế nó còn làm môi trường hệ sinh thái của ta đi xuống . Qua đó ,ta thấy việc xả rác bừa bãi xuống biển sẽ rất ảnh hưởng tới cuộc sống của con người  .Vì việc ô nhiễm nước là rất nguy hiểm cho cuộc sống của con người nên cần phải có cách khắc phục . Mọi người dân cần phải có ý thức vứt rác đúng nơi quy định ; hạn chế sử dụng túi nilon ; tuyên truyền tác hại của việc xả rác xuống biển  ;…. Hãy cùng chúng tay vì một thế xanh đang chờ đợi !

  2. @Meo_

       Trong cuộc sống, thiên nhiên chính là thành phần giúp cho cuộc sống con người đầy đủ hơn, ổn định và giúp ta sống sót. Trong đó, nước là một thành phần không kém quan trọng. Nước giúp cho chúng ta không bị khát, nếu nước bị ô nhiễm thì chúng ta sẽ không có thứ gì để uống hoặc ngay cả là dùng trong sinh hoạt hằng ngày; thức ăn thì có thể nhịn được mấy ngày vẫn sống sót nhưng nước là yếu tố chiếm tỉ lệ quan trọng đối với tính mạng của chúng ta; thiếu nước quá lâu sẽ có thể bị tử vong. Nói tóm lại, ta có thể khẳng định rằng: ” Bảo vệ nguồn nước sạch là bảo vệ cuộc sống của con người ”.

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )