Môn Văn Lớp: 7 viết 1 đoạn văn ngắn 5-7 câu về chủ đề gia đình trong đó dử dụng phép liệt kê

Question

Môn Văn Lớp: 7 Giúp em bài này với ạ: viết 1 đoạn văn ngắn 5-7 câu về chủ đề gia đình trong đó dử dụng phép liệt kê No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Amara 1 tháng 2022-04-02T18:04:04+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

  1. Trong cuộc sống , gia đình luôn là quan trọng nhất. Vậy gha đình là gì ? Gia đình là một cộng đồng người sống chung và gắn bó với nhau bởi các mối quan hệ tình cảm, quan hệ hôn nhân, quan hệ huyết thống, quan hệ nuôi dưỡng và/hoặc quan hệ giáo dục. ...Trong cuộc sống, gia đình rất quan trọng. Nó là nơi đưa con người trở về sau mỗi lần đi xa. Gia đình còn là nơi để ta được tụ họp, sum vầy. Cho ta những bữa ăn ngon, giấc mơ đẹp,..Vậy nên , ngay từ giờ chúng ta hãy xây dựng gia đình thêm tốt đẹp hơn nhé! 

  2. Vậy là đã hai năm trôi qua từ khi tôi bước đi tạm biệt ngôi trường cấp 1 yêu dấu này. Ôi! Sao nhớ quá! Những hình ảnh về buổi đầu tiên đến trường cứ gợi lên mãi trong tâm trí tôi. Tất cả hiện lên thật quá đỗi thân thương. Hình ảnh thầy cô, hình ảnh bạn bè và cả hình ảnh sân trường giờ ra chơiNgày mai, tôi sẽ chuyển đến một nơi rất xa cùng với gia đình mình nhưng có lẽ những kỉ niệm về ngôi trường đặc biệt này tôi sẽ mãi không bao giờ quên.

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )