Môn Văn Lớp: 7 VIết 1 đoạn văn biểu cảm tả cây hoa em yêu thích ( có đầu đủ 3 phần và ko chép mạng ai nhanh mik cho ctlhn nha

Question

Môn Văn Lớp: 7 Giúp em bài này với ạ: VIết 1 đoạn văn biểu cảm tả cây hoa em yêu thích ( có đầu đủ 3 phần và ko chép mạng ai nhanh mik cho ctlhn nha No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Athena 3 tháng 2022-02-14T19:04:20+00:00 1 Answer 0

Answers ( )

  1.  Trong các loại hoa ở nhà em , hoa nào em cũng thích hết .Mỗi bông hoa đều mang nét đẹp và hương thơm riêng.Nhưng trong số đó , em thích nhất là chậu hoa hồng song hỷ đặt trên bàn ghế đá nhà em.

     Hoa hồng song hỷ là một trong những loại hoa hồng mà em thích nhất .Vì thích nên em đã tự tay trồng nó trong một chậu sứ màu trắng tinh.Thân cây màu xanh lục, bao bọc ở ngoài là những chiếc gai sắc bén.Những chiếc là kép mọc san sát nhau như những bậc cầu tahng để bước lên lâu đài của công chúa hoa hồng .Khi hoa chưa nở,từng nụ hoa thon thon nhưng trong đó lại chứa biết bao cánh hoa mềm mại , xinh xắn.Rồi chỉ vài ngày sau,từng cánh hoa bắt đều bung nở tạo ra một bông hoa hồng song hỷ thật sự.Từng chiếc cành viền hồng nhạt và màu trắng kem bao bọc lấy nhị vàng bên trong tạo ra cảm giác quyến rũ và cực kì lôi cuốn.

     Khi đi học về, em thường tưới cây và tỉa cành sâu cho hoa ra thật nhanh.Khi đưa mũi lại gần, em ngửi được hương thim dịu nhẹ,ngọt ngọt mà không quá thơm khiến người ta nhức đầu như hoa sữa.Khi thấy được từng bông hoa hồng nở bung trong sương mai và những tia nắng, lòng em cảm thấy vui lắm vì đã trồng được những bông hoa đẹp đến như thế.

     Em rất thích chậu hao hồng song hỷ của em.Em sẽ cố gắng chăm sóc nó thật tốt để những bông hoa đó làm đẹp cho nhà em.

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )