Môn Văn Lớp: 7 Viết 1 đọan văn biểu cảm,8 đến 10 câu chủ đề quang cảnh trường THCS Hải Hòa

Question

Môn Văn Lớp: 7 Giúp em bài này với ạ: Viết 1 đọan văn biểu cảm,8 đến 10 câu chủ đề quang cảnh trường THCS Hải Hòa No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Lydia 12 tháng 2022-02-12T03:40:40+00:00 1 Answer 0

Answers ( )

  0
  2022-02-12T03:41:41+00:00

  CHÚC BẠN HỌC TỐT

  Ngôi trường mà luôn gắn bó với em đó là trường THCS Hải Hòa . Đây cũng là mái nhà thứ hai của em nơi có thầy cô và bè bạn.

  Hôm nay là ngày em trực nhật nên em đến trường từ rất sớm mới có dịp quan sát toàn cảnh ngôi trường. Cổng trường to với hai cánh cổng được sơn màu vàng như cánh tay của người khổng lồ chào đón chúng em. Bác bảo vệ tươi cười ra mở cổng cho em vào trường. Sân trường luôn khoác lên mình màu áo xám, vì là mùa thu nên ở sân trường có rất nhiều chiếc lá vàng rụng xuống giống như những chiếc thuyền tí hon mắc cạn.

  Khi chuẩn bị đến giờ vào học tiếng cac bạn học sinh nô đùa làm cả ba dãy phòng học như bừng tỉnh giấc vươn vai sau một giấc ngủ dài. Ba dãy phòng học được xếp theo hình chữ U nổi bật với màu ngói đỏ tươi. Các hành lang các phòng học đều được dọn dẹp sạch sẽ. Trong các phòng học bàn ghế được kê ngay ngắn, hình ảnh Bác Hồ được treo trên tường với nụ cười trìu mến nhìn theo chúng em. Các phòng học đều có biển tên được đánh theo thứ tự và treo trên của lớp học.

  Em rất yêu ngôi trường của em vì nơi đây chính là nơi gắn bó với bao kỉ niệm vui buồn của thầy và bạn.

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )