Môn Văn Lớp: 7 viết 1 bài văn tả cô giáo em ko chép mạng ko spam ko sẽ báo lỗi mở bài bằng thơ, tục ngữ, ca dao

Question

Môn Văn Lớp: 7 Giúp em bài này với ạ: viết 1 bài văn tả cô giáo em
ko chép mạng
ko spam
ko sẽ báo lỗi
mở bài bằng thơ, tục ngữ, ca dao No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Savannah 1 năm 2022-02-08T00:41:06+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

 1. em tham khảo ở đây

  Mẹ cha công đức sinh thành
  Ra trường thầy dạy học hành cho hay.

      qua câu nói trên chắc hẳn ai cũng bt câu ca dao tục ngữ đó nói lên cái gì , điều gì . trong cuộc đời của chúng ta chắc chắn rằng chúng ta đã từng đc hoặc đg ngồi trên ghế nhà trường.

      thầy cô ví như người lái đò , chung ta được ví như người qua đò vậy , ai cũng có ước mơ  , cũng có niềm khát vọng , nó từ đâu mà ra , là nhớ chính công học tập , nhứng kiến thức , những chất xám thầy cô chuyền lại . suất 2 năm học ở trường thcs thanh mai cô giáo mà em gắn bó lâu nhất , người chủ nhiệm lớp em với bộ môn dạy giáo giục công dân , cô có khuôn mặt hiền hòa nhân hậu , cô rất tốt . vì cô là cô giáo chủ nhiệm lên cô hơi khắt khe vs học sinh của mình chính vì điều đó nên chúng e với đc ngày hôm nay , một học sinh ngon , gương mẫu .  cô tên là ngọc một người cô già kính mến , mỗi khi cô dảng dạy về bài học cuộc đời cô thường kể những câu chuyện thú vị như cuộc đời sự nghiệp của cô ..v.v… chính vì vậy ai cũng yêu quý cô , như câu ca dao trên đã nói cho chúng ta một phần câu đầu tiên nói đến công sinh thành câu thứ 2 nói đến người thầy người cô đang hết mực giảng dạy chúng ta . bề ngoài chông cô nhưvậy nhưng cô cực kì nghiêm khắc bóôội cô sử có những hôm tận 12h30p mới đc về , vào những ngày hoạt động ở trường cô cực kì hiểu bt chung e lên làm gì kết thúc lớp e thường đứng thứ nhất hoặc nhì . 

       nói đi nói lại thì thây cô vẫn là người ngày đêm truyền tải kiến thức đừng vì một lỗi nhỏ mà làm thầy cô buồn , phiền lòng . nói tóm lại là e rất quý cô của e

  chúc e học tốt

  bài văn ko hay e sửa lại cũng đc nhá

 2. Mình trình bày chi tiết ở trong hình!

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )