Môn Văn Lớp: 7 viết 1 bài văn ngắn về cuộc sống,xác định các trạng ngữ có trong đoạn văn và giải nghĩa

Question

Môn Văn Lớp: 7 Giúp em bài này với ạ: viết 1 bài văn ngắn về cuộc sống,xác định các trạng ngữ có trong đoạn văn và giải nghĩa No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Savannah 2 tuần 2022-01-09T00:35:13+00:00 1 Answer 0

Answers ( )

  1. Tôi thích sống ở các vùng nông thôn vì một số lý do. Vì môi trường, đó là một nơi yên bình. Không khí trong lành. Không gian yên tĩnh. Chúng tôi có thể thưởng thức các điều kiện tự nhiên lành mạnh mà không cần lo lắng nhiều về ô nhiễm môi trường.

     Đối với an ninh xã hội, nông thôn là một nơi an toàn hơn so với một thành phố. Trong khi tình hình an ninh đô thị luôn luôn phức tạp với tất cả các loại tội phạm, các khu vực nông thôn là an toàn hơn nhiều vì hầu hết những người đồng hương thân thiện và sẵn sàng giúp đỡ lẫn nhau.

    Hơn nữa, cuộc sống nông thôn cũng là dễ dàng hơn mà ở các thành phố. Người dân ở các thành phố rất dễ bị căng thẳng vì ô nhiễm, áp lực công việc, cuộc thi, vv … Ngược lại, những điều xấu là rất hiếm gặp ở các vùng nông thôn. Tóm lại, trừ những vấn đề thu nhập, nông thôn là một nơi cư trú tốt hơn so với các thành phố.

    Nghĩa: Vì môi trường ⇒ là để nói riêng với môi trường thôi chứ không có những thứ khác. Vì môi trường là trạng ngữ chỉ ”Vì sao” nên phải đánh dấu phẩy mới được viết tiếp.

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )