Môn Văn Lớp: 7 Từ văn bản ” tinh thần yêu nước của nhân dân ta ” . Hãy chứng minh nhân dân ta có một lòng nồng nàn yêu nước. Yêu cầu: Hơn 1 mặt giấy Ai nh

Question

Môn Văn Lớp: 7 Giúp em bài này với ạ: Từ văn bản ” tinh thần yêu nước của nhân dân ta ” . Hãy chứng minh nhân dân ta có một lòng nồng nàn yêu nước.
Yêu cầu: Hơn 1 mặt giấy
Ai nhanh mình cho ctlhn + cảm ơn nha No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Gabriella 2 tuần 2021-10-10T04:40:30+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

 1. * Tham khảo nha !

  – Ai xóa cho tớ link mạng ạ !

       Từ xưa đến nay, tinh thần yêu nước của nhân dân ta luôn là thứ quý báu nhất, là điều đáng tự hào nhất của dân tộc và còn là truyền thống quý báu của dân tộc ta. 

      Ông cha ta luôn có câu ” Quê là mỗi người chỉ một, Như là chỉ một mẹ thôi, Quê hương nếu ai không nhớ, Sẽ không lớn nổi thành người ”. Nhân dân ta luôn lấy đó làm cách sống của mình để sống thật tốt, thật đẹp. Câu ca dao trên muốn truyền đến mọi người rằng: ” Đừng tìm ở đâu xa nước để yêu vì nước đang cần yêu đã ở gần ngay chúng ta rồi ”. Hãy yêu nước, yêu bằng chính tâm hồn, yêu như chính người mẹ đẻ, yêu như đó chính là bản thân mình.

      Ngày xưa, nước ta luôn bị giặc ngoại xâm có mưu kế muốn xâm chiếm nhưng những tư tưởng xấu xa ấy đã được toàn dân ta dập tắt bằng lòng yêu nước cháy bỏng trong chính bản thân mình. Chúng ta có thể sẵn sàng hi sinh, ra chiến trường như một dũng sĩ để đánh bại những kẻ có mưu đồ cướp nước và bán nước. Thật oai linh, thật hùng vĩ ! Và có những người hiện nay đang góp công cho chiến tranh với một kẻ thù vô hình là lũ virus Covid-19. Chúng lộng hành khắp thế giới, đảo lộn cuộc sống và mọi thứ quanh ta. Nhưng không vì thế mà tinh thần yêu nước lại bị lãng quên mà nó còn nồng nàn, tha thiết hơn bao giờ hết.

      Nói tóm lại, nhân dân ta lúc nào cũng yêu nước nhưng có điều không phải ở đâu, thời gian nào cũng được thể hiện ra bên ngoài.

 2. ~Xem hình~

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )