Môn Văn Lớp: 7 từ văn bản “cổng trường mở ra” em hãy viết một đoạn văn biểu cảm ngắn (6-8 câu) suy nghĩ của em về niềm suy nghĩ được cắp sách tới trường, t

Question

Môn Văn Lớp: 7 Giúp em bài này với ạ: từ văn bản “cổng trường mở ra” em hãy viết một đoạn văn biểu cảm ngắn (6-8 câu) suy nghĩ của em về niềm suy nghĩ được cắp sách tới trường, trong đoạn văn có sử dụng cặp từ trái nghĩa và từ láy. gạch chân cặp từ trái nghĩa và từ láy đã dùng.
ai ghé ngang qua trả lời hộ vs cảm ơn No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Gabriella 1 tuần 2021-10-14T21:34:37+00:00 1 Answer 0

Answers ( )

  1. “Mỗi ngày đến trường là một niềm vui!”. Có lẽ với mỗi chúng ta ai ai cũng đã từng đọc, từng nghe thấy câu khẩu hiệu này. Nhưng có ai đã từng đặt câu hỏi ngôi trường mang lại niềm vui gì cho chúng ta? Và không biết có ai đã tìm ra câu trả lời cho câu hỏi này không? Mỗi người sẽ có một cách nhìn, cách cảm nhận của riêng mình, nhưng với bản thân em ngay từ thời cắp sách đến trường cho đến bây giờ được đứng trên giảng đường của một trường đại học, cảm nhận về ngôi trường vẫn không thay đổi. Nơi đây không chỉ tạo ra một môi trường học tập xây dựng kiến thức mà còn giúp cho bản thân có được những bài học trong cuộc sống trong từng lời chỉ bảo của thầy cô từ những lần phạm lỗi, hay sai trái những lời an ủi lúc buồn và chia sẻ những lúc vui để bản thân được hoàn thiện và đi đến thành công. Vì vậy với cương vị là một học sinh đang học trong ngôi trường đại học hiện đại và phát triển, em luôn mong muốn cho các bạn học sinh đến trường có một tâm trạng như tôi.

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )