Môn Văn Lớp: 7 từ nội dung van bản chuột sa hũ gạo hãy viết một đoạn văn ngắn về cuộc sống bên ngoài

Question

Môn Văn Lớp: 7 Giúp em bài này với ạ: từ nội dung van bản chuột sa hũ gạo hãy viết một đoạn văn ngắn về cuộc sống bên ngoài
No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Eden 4 tuần 2022-04-06T20:57:45+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

  1.  Cuộc đời của chúng ta xem như rất yên bình nhưng thật ra khắp nơi đều đầy rẫy nguy cơ, cần phải giữ cho mình quan niệm sống ổn định, từ đó mà biết cân nhắc đến an nguy.

    HOẶC:

     Cuộc đời này vốn không chỉ là toàn sự an vui mà bên cạnh đó còn đầy rẫy những nguy hiểm cận kề. Việc hưởng thụ cuộc sống một cách trọn vẹn là không sai, tuy nhiên cần quan tâm đến mối đe dọa, hạn chế và giữ cho mình một cách sống, lối sống ổn định.

  2. Khi còn nhỏ ta thấy rằng cuộc sống này thật bình yên và hay mơ mộng vào những thứ xa vời nhưng khi lớn lên ta càng thấu hiểu đc rằng cuộc sống này k pk lúc nào cũng rải đầy hoa hồng.Vì vậy chúng ta cầnphải thấy đc cái gì đúng cái gì sai và cần dừng lại điều vô lí mà chúng ta đg lm trước khi quá muộn.K pk chúng ta k đc hưởng thụ, k đc vui chơi mà ta cần quan tâm đến an nguy của mik và những nguy cơ đg rình rập ta và cuối cùng là cần giữ cho mik quan niệm sống ổn định từ đó mà cân nhắc đến an nguy.

    nhớ cho mik 5 sao nha

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )