Môn Văn Lớp: 7 Từ bài ĐỨC TÍNH GIẢN DỊ CỦA BÁC HỒ, trình bày suy nghĩ của em về việc học tập và làm theo tấm gương của Bác.

Question

Môn Văn Lớp: 7 Giúp em bài này với ạ: Từ bài ĐỨC TÍNH GIẢN DỊ CỦA BÁC HỒ, trình bày suy nghĩ của em về việc học tập và làm theo tấm gương của Bác. No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Rose 2 tuần 2022-04-10T23:52:16+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

 1. ~Heo~

  MÌNH CÓ DÀN BÀI VỚI ĐOẠN VĂN NHA

  BẠN THAM KHẢO 

  CHÚC BẠN HỌC TỐT  

  ~WE ARE ONE ~

  NO COPY !!!!!

 2. Bài đức tính giản dị của Bác Hồ luôn khiến em phải suy ngẫm mỗi khi đọc lại.Thực sự em rất khâm phục Bác và cảm ơn Bác những gì mà Bác đã làm cho dân tộc Việt Nam.Bác đường đường là một chủ tịch của một quốc gia-người có vị trí lớn nhất đất nước-ngan hàng với vua,thế nhưng Bác là một con người vô cùng giản dị.Bác giản dị trong đời sống,trong quan hệ với mọi người và trong lời nói,bài viết.Là một học sinh em phải học tập theo Bác-sống giản dị và giản đơn.Chúng ta không được đòi hỏi,không đua đòi.Không mua những thứ mắc tiền.Không xài đồ sang trọng,không lãng phí.Không tiêu xài hoang phí.phải thực hiện theo 5 điều Bác Hồ dạy.Chúng ta phải cố gắng sống giản dị,cố gắng học tập để là người có ích cho quê hương,đất nước.

  CHÚC BẠN HỌC TỐT

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )