Môn Văn Lớp: 7 Trong cuộc sống này không tránh khỏi những lúc ta yếu đuối, cô đơn nhưng lúc đấy cần nhất là tình yêu thương của mọi người. Tình yêu thương

Question

Môn Văn Lớp: 7 Giúp em bài này với ạ: Trong cuộc sống này không tránh khỏi những lúc ta yếu đuối, cô đơn nhưng lúc đấy cần nhất là tình yêu thương của mọi người. Tình yêu thương là sự quan tâm chia sẻ, giúp đỡ của mọi người và tình yêu thương giúp ta vượt được qua khó khăn, giúp ra có thêm động lực. Tình yêu thương còn là phương tiện cảm hóa những người lầm đường lạc lối. Trao đi tình yêu thương sẽ khiến ta luôn hạnh phúc. Tình yêu thương còn là cơ sở xây dựng cuộc sống, xã hội tốt đẹp. Hãy lan tỏa tình yêu thương xa mãi, xa mãi.
Đoạn văn trên có phải văn biểu cảm không? No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Faith 4 tháng 2022-01-11T10:31:04+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

 1. Trong cuộc sống này không tránh khỏi những lúc ta yếu đuối, cô đơn nhưng lúc đấy cần nhất là tình yêu thương của mọi người. Tình yêu thương là sự quan tâm chia sẻ, giúp đỡ của mọi người và tình yêu thương giúp ta vượt được qua khó khăn, giúp ra có thêm động lực. Tình yêu thương còn là phương tiện cảm hóa những người lầm đường lạc lối. Trao đi tình yêu thương sẽ khiến ta luôn hạnh phúc. Tình yêu thương còn là cơ sở xây dựng cuộc sống, xã hội tốt đẹp. Hãy lan tỏa tình yêu thương xa mãi, xa mãi. 
  Đoạn văn trên không phải là văn biểu cảm.

  Vì ta đọc không có nêu cảm xúc. Đoạn văn trên chỉ tuyên truyền nói lên tình yêu thương giúp đỡ….

 2. Trong cuộc sống này không tránh khỏi những lúc ta yếu đuối, cô đơn nhưng lúc đấy cần nhất là tình yêu thương của mọi người. Tình yêu thương là sự quan tâm chia sẻ, giúp đỡ của mọi người và tình yêu thương giúp ta vượt được qua khó khăn, giúp ra có thêm động lực. Tình yêu thương còn là phương tiện cảm hóa những người lầm đường lạc lối. Trao đi tình yêu thương sẽ khiến ta luôn hạnh phúc. Tình yêu thương còn là cơ sở xây dựng cuộc sống, xã hội tốt đẹp. Hãy lan tỏa tình yêu thương xa mãi, xa mãi.

  Đoạn văn trên có phải văn biểu cảm không?

  => Không phải văn biểu cảm vì đoạn văn trên là đoạn văn miêu tả

  Tả những gì tốt đẹp về tình yêu thương.

  Sai báo cáo ạ. Cảm ơn

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )