Môn Văn Lớp: 7 Thông điệp mà tác giả Khánh Hoài muốn gửi đến bạn đọc thông qua vb cuộc chia tay của những con búp bê là gì? mong m.n giúp dỡ

Question

Môn Văn Lớp: 7 Giúp em bài này với ạ: Thông điệp mà tác giả Khánh Hoài muốn gửi đến bạn đọc thông qua vb cuộc chia tay của những con búp bê là gì?
mong m.n giúp dỡ No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Raelynn 1 tháng 2022-03-26T10:17:00+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

  1. Thông điệp mà tác giả Khánh Hoài muốn gửi đến bạn đọc thông qua vb cuộc chia tay của những con búp bê là :

    Trẻ em luôn muốn được sống trong vòng tay yêu thương của cha mẹ vì vậy cha mẹ hãy trân trọng và giữ gìn hạnh phúc gia đình, đừng để trẻ em rơi vào hoàn cảnh bất hạnh, gia đình tan vỡ.

  2. Thông điệp mà tác giả Khánh Hoài muốn gửi đến bạn đọc thông qua văn bản cuộc chia tay của những con búp bê là: tổ ấm gia đìnn là một tài sản vô cùng quý giá. Nó là nơi giữ gìn ôm ấp bạn và nơi bạn có thể nương tựa. Hãy giữ gìn nó, đừng bao giờ vì một lí do gì mà làm tổn hại đến tổ ấm của gia đình, tổn hại đến tình cảm của gia đình. Người lớn hãy cố gắng nâng niu hạnh phúc của trẻ con, hãy vì tổ ấm gia đình và luôn sống mẫu mực, đừng vì những cám dỗ tầm thường mà làm tổn thương trẻ con vô tội, tổn thương hạnh phúc của gia đình.

    Chúc bạn học tốt

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )