Môn Văn Lớp: 7 theo em có cách nào làm cho vấn đề nêu ở đoạn văn:”Hầu hết mọi người khi đánh giá thành công thường đánh giá bằng cách xem ai ít bị thất bại

Question

Môn Văn Lớp: 7 Giúp em bài này với ạ: theo em có cách nào làm cho vấn đề nêu ở đoạn văn:”Hầu hết mọi người khi đánh giá thành công thường đánh giá bằng cách xem ai ít bị thất bại nhất. Nhưng những người thành công nhất thì cũng trung bình thất bại tới bảy lần trước khi thành công. Bạn thấy đấy, nếu càng cố gắng, bạn sẽ càng thu được các bài học quý báu từ sự thất bại và càng trở nên thành công. Mỗi lần vấp ngã hãy nhìn nhận lại sự tiến bộ của mình. Đừng nản chí vì có thể sau nhiều lần thất bại, thành công có thể đến với bạn ngay sau đó. Nó tạo nên sự phát triển và tiến bộ. Đó chính là ý nghĩa của việc đứng lên sau những thất bại và tránh được những ngã rẽ không cần thiết.thêm thuyết phục hơn No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Kylie 2 tuần 2021-10-14T22:54:05+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

 1. cần nêu thêm 1 vài câu chuyện như thầy giáo Nguyễn Ngọc Ký, Bác Hồ, hoặc những câu ca dao tục ngữ đồng nghĩa

 2. # bài này tui thi rồi nha 

  bạn thêm dẫn chứng vào là được 

  Walt Disney từng bị tòa báo sa thải vì thiếu ý tưởng. Ông cũng nếm mùi phá sản nhiều lần trước khi sáng tạo nên Disneyland.

  Lúc còn học phổ thông, Louis Pasteur chỉ là một học sinh trung bình. Về môn hóa, ông đứng hàng 15 trong số 22 học sinh của lớp.

  Lev Tolstoy, tác giả của bộ tiểu thuyết nổi tiếng Chiến Tranh và hoà bình, bị đình chỉ học đại học vì “vừa không có khả năng, vừa thiếu ý chí học tập”.

  Henry Ford thất bại và cháy túi tới năm lần trước khi thành công.

  Ca sĩ opera nổi tiếng Enrico Caruso bị thầy giáo cho là thiếu chất vọng và không thể nào hát được.

  # đúng 100%

  # xin hay nhất ạ 

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )