Môn Văn Lớp: 7 phát biểu cảm nghĩ về 1 con vật mà em yêu quý(không chép mạng)

Question

Môn Văn Lớp: 7 Giúp em bài này với ạ: phát biểu cảm nghĩ về 1 con vật mà em yêu quý(không chép mạng) No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Parker 2 tuần 2022-01-04T08:05:22+00:00 1 Answer 0

Answers ( )

  1. Chắc hẳn ai cũng có một người bạn vô cùng thân thiết để chia sẻ niềm vui, nỗi buồn. Tôi cũng vậy, người bạn ấy không chỉ đặc biệt mà còn mang một cái tên vô cùng dễ thương: Tôm.

    Chắc hẳn các bạn đang thắc mắc Tôm là ai đúng không? Tôm là một chú cún vô cùng dễ thương, là món quà sinh nhật mà bà ngoại tặng cho tôi vào dịp sinh nhật. Tôm kém tôi tám tuổi, bộ lông nó gần như đen tuyền điểm thêm một vài đốm trắng ở lưng giống như những ngôi sao nhỏ trong đêm trời mùa hạ. Hai mắt Tôm sáng long lanh và tròn như những viên pha lê nhỏ. Chiếc mũi đen bóng lúc nào cũng ươn ướt nước như người bị cảm cúm. Lưỡi chú thường vắt sang một bên màu đỏ hồng, để lộ mấy răng nanh nhỏ, nhọn, trắng tinh ở hai bên khóe miệng. Hai tai Tôm như hai hình tam giác nhỏ lúc nào cũng vểnh lên để nghe ngóng âm thanh xung quanh.

    Tôm còn là một chú cún vô cùng tinh nhanh và không kém phần nghịch ngợm. Tôm thích nhất là trò ném bóng. Mỗi khi tôi ném quả bóng ra xa, Tôm đều rất nhanh đã mang nó về đứng trước mặt tôi với đôi mắt long lanh và chiếc đuôi vẫy vẫy. Mỗi lần như vậy tôi lại bật cười và xoa đầu Tôm. Nghịch ngợm vậy đấy nhưng nhiều khi Tôm lại như đứa trẻ nhỏ thích được cưng chiều. Tôm thích cảm giác được vuốt ve, thích cảm giác được cọ chiếc mũi ướt vào bàn tay tôi.

    Tôi thích cảm giác mỗi khi đi học về Tôm lại chạy ra đón tôi và vẫy vẫy chiếc đuôi nhỏ và hai hàm răng thì như đang cười. Bên Tôm không chỉ đơn giản là cảm giác vui vẻ, thoải mái mà còn là cảm giác yên bình, là cảm giác được an ủi. Sau mỗi ngày học tập mệt mỏi, được trở về ôm Tôm trong vòng tay là cảm giác yên bình nhất. Nó không chạy đi cũng không quậy phá như mọi khi. Có lẽ Tôm như đang muốn an ủi và san sẻ bớt sự mệt mỏi của tôi.

    Mỗi ngày trôi qua đi, tình cảm của chúng tôi lại càng thêm gắn bó. Niềm vui, nỗi buồn, mỗi người chúng ta đều có thể chia sẻ cho bố mẹ, bạn bè, hay mottj người thân nào đó. Còn tôi, tôi chỉ cần ngổi tâm sự với Tôm là bao nỗi uất ức, buồn bực đều tan biến.

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )