Môn Văn Lớp: 7 Nguy hơn, thực phẩm bẩn chính là kẻ sát nhân thầm lặng, ảnh hưởng và di hại đến nhiều thế hệ làm kiệt quệ giống nòi, người tiêu dùng có còn

Question

Môn Văn Lớp: 7 Giúp em bài này với ạ: Nguy hơn, thực phẩm bẩn chính là kẻ sát nhân thầm lặng, ảnh hưởng và di hại đến nhiều thế hệ làm kiệt quệ giống nòi, người tiêu dùng có còn đủ tỉnh táo để phân biệt trong ma trận thực phẩm đang giăng như mạng nhện ấy đâu là sạch, đâu là bẩn hay lực bất tòng tâm để rồi “nhắm mắt đưa chân”.
Nếu không có biện pháp hữu hiệu để ngăn chặn kịp thời, rồi đây 10, 20 năm sau tỷ lệ mắc ung thư và tâm thần của người Việt sẽ còn cao hơn rất nhiều. Mọi nỗ lực để nâng cao chất lượng sống, cải tạo nòi giống chẳng lẽ bó tay trước những người đang đầu độc dân tộc mình!
Phát triển sẽ là gì nếu không phải giúp người dân nâng cao đời sống, tạo môi trường lành mạnh, an toàn để mỗi chúng ta sống và đóng góp cho xã hội, nhưng thực phẩm bẩn tràn lan như hiện nay như là cái u ác tính cho cả dân tộc, nếu không cắt bỏ sẽ di căn thành ung thư, hãy hành động ngay hôm nay đừng để đến lúc vô phương cứu chữa.
Thông điệp em rút ra sau khi đọc đoạn văn trên? Vì sao em chọn thông điệp đó ? No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Kinsley 1 ngày 2021-09-15T02:30:21+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

  1. Thông điệp em rút ra sau khi đọc đoạn văn trên là Đoạn văn trên nói về vấn đề nạn thực phẩm bẩn,nêu ra các biện pháp để đẩy lùi thực phẩm bẩn

    Vì Đoạn văn trên đã giúp chgungs ta hiểu biết rất rõ về tình hình thực phẩm bẩn của chúng ta,giúp chúng ta đẩy lùi thực phẩm bẩn

  2. Thông điệp: phát triển phải gắn liền với nâng cao nhận thức bảo vệ môi trường, giữ gìn sức khỏe chứ không phải dùng thực phẩm bẩn gây hại chính mình và mọi người xung quanh.

    Vì: thực trạng thực phẩm bẩn hiện nay đang trở nên nghiêm trọng hơn. Nghiêm trọng đến mức mà đồ bẩn được coi là một lẽ đương nhiên và khác hàng phải “khuất mắt trông coi”.

    Đồng thời, con người phát triển thì cũng cần gìn giữ đạo đức, nhân cách để có thể phát triển dài lâu và đó mới là phương hướng, đường lối dài lâu, đúng đắn. 

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )