Môn Văn Lớp: 7 Ngắn gọn 1 trang thui là dc . Mình sẽ cho 5 sao Online đợi gấp Viết đoạn văn ngắn(1 trang) để bày tỏ tình cảm sự bik ơn của em dành cho gvcn

Question

Môn Văn Lớp: 7 Giúp em bài này với ạ: Ngắn gọn 1 trang thui là dc . Mình sẽ cho 5 sao Online đợi gấp
Viết đoạn văn ngắn(1 trang) để bày tỏ tình cảm sự bik ơn của em dành cho gvcn lớp 7(hoặc giáo viên yêu quý nhất ở trg cấp 2) No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Brielle 3 tuần 2021-10-07T23:47:26+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

 1. Thầy cô luôn là những người lái đò thầm lặng, đưa chúng ta cập bến với thành công. Đúng vậy, vai trò của những người thầy, người cô thật quan trọng trong cuộc sống mỗi con người. Nhưng hơn thế nữa, vai trò của giáo viên chủ nhiệm còn quan trọng hơn với học sinh vì họ luôn là người gần gũi, quan tâm học sinh nhất. Với tôi, cô Linh, giáo viên chủ nhiệm năm lớp bảy của tôi là người tôi yêu mến hơn cả. Cô Linh dạy cho chúng tôi biết rằng trong cuộc sống có rất nhiều khó khăn , thử thách nhưng cũng có vô vàn niềm vui và sự bất ngờ . Nhờ cô luôn tận tình điều khiển,lèo lái chuyến đò đó nên tôi đã vượt qua tất cả những khó khăn , để rồi theo chuyến đò cập bến cảng kiến thức trong niềm vui ,niềm không chỉ riêng của chúng tôi , mà còn của thầy cô nữa.Những cô làm cho chúngtôi thiêng liêng ,cao quí đâu kém những gì cha mẹ làm cho chúng tôi. Con người chắc hẳn ai cũng có thời cắp sách tới trường. Đó là khoảng thời gian đẹp nhất ,thời của tuổi mộng mơ, của những ý tưởng vụt đến rồi vụt đi, của cả sự ngỗ nghịch. Cô là những người thay đổi cuộc đời chúng em ,uốn nắn chúng em từng chút một trên con đường học vấn. Không chỉ vậy, cô luôn là người ở bên quan tâm, chia sẻ với các học sinh thân thương trong lớp mình. Thế nên, tôi càng yêu mến cô vì tấm lòng vì học trò và tinh thần nhiệt huyết trong công việc lớp của cô Linh. Thầy cô là những người thầm lặng đưa chúng em đến đỉnh cao của kiến thức ,cho chúng em một tương lai tươi đẹp .

 2. Thầy cô chính là những người lái đò thầm lặng, họ luôn giữ một vị trí vô cùng đặc biệt trong trái tim những người học sinh của mình. Em luôn dành cho thầy cô của mình sự kính trọng chân thành nhất. Có một người cô mà em luôn yêu quý và xem như người mẹ thứ hai của mình, đó là cô Nguyễn Quỳnh Hoa, cô giáo dạy em năm lớp 6,7

  Hoa mang đến cho chúng em ấn tượng bởi sự xinh đẹp và duyên dáng của mình. Dáng người cô mảnh khảnh, cao ráo và đầy nữ tính. Cô có mái tóc dài mượt mà, đen nhánh buông xõa ngang lưng. Nụ cười cô tươi tắn và tràn đầy sức sống, mỗi lần cô cười nhìn vô cùng dễ thương. Ánh mắt của cô thu hút bởi sự trong sáng, trong ánh mắt ấy, em cảm nhận được sự yêu thương mà cô dành cho học trò mình. Mỗi lần đến trường, cô đều chọn cho mình những chiếc áo dài đầy nữ tính, tôn lên vóc dáng gọn gàng, thanh mảnh. Trong những ngày lao động, cô mặc sơ mi và quần tây tới trường, điều đó khiến em rất bất ngờ bởi sự giản dị mà thanh lịch nơi cô.

  Không chỉ xinh đẹp, cô Hoa còn rất ân cần và chu đáo. Nét tính cách ấy khiến chúng em cảm thấy gần gũi và yêu thương cô nhiều hơn. Trong giờ dạy, cô luôn tạo sự thú vị, kích thích sự sáng tạo của chúng em.  Mỗi lần có gì không hiểu, cô đều ân cần giảng lại bài một cách tỉ mỉ cho chúng em. Ngoài giờ học, cô như một người mẹ khuyên bảo lũ học trò nghịch ngợm chúng em những lời hay, ý đẹp, để chúng em không còn những bỡ ngỡ, lạ lẫm của tuổi mới lớn. Với học sinh, cô luôn tạo sự gần gũi để chúng em được phát biểu ý kiến, cảm nghĩ của mình. Em luôn cảm nhận được sự tận tâm và nhiệt huyết của mình trong cô.

  Cô luôn dành sự quan tâm cho chúng em. Đối với đồng nghiệp, cô Hoa luôn vui vẽ, cởi mở và cô luôn dìu dắt các đồng nghiệp trẻ. kính trọng các thầy cô lớn tuổi hơn mình. 

  Em thật sự yêu mến, kính trọng và rất khâm phục cô Hoa. Cô là người em yêu mến, kính trọng vì cô là giáo viên hết sức thương yêu học sinh. Em luôn mong cô được khoẻ mạnh, hạnh phúc, được học sinh yêu mến. 

  [những phần mình in đậm thì bạn thay tên và lớp của mình vào nha]

  –Chúc  bạn học tốt–

  –đánh giá giúp mình nha! Cảm ơn–

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )