Môn Văn Lớp: 7 Mọi người đọc và đánh giá chỉnh sửa giúp mik với Phần mở bài của bài hãy giải thích câu sách là ngọn đèn bất diệt của trí tuệ con người Từ

Question

Môn Văn Lớp: 7 Giúp em bài này với ạ: Mọi người đọc và đánh giá chỉnh sửa giúp mik với
Phần mở bài của bài hãy giải thích câu sách là ngọn đèn bất diệt của trí tuệ con người
Từ xưa đến này, sách được xem là kho báu kiến thức bất tận của nhân loại, là món quà tinh thần không thể thiếu trong cuộc sống của con người, Sách là chiếc chìa khóa vàng mở cửa tòa lâu đài tráng lệ chứa đựng vô vàn điều kì diệu, giúp con người tiếp cận và chiếm lĩnh tri thức, đóng góp vào sự phát triển về nhận thức và nhân cách con người. Nhận định về giá trị to lớn của sách, một nhà văn có nói: “ Sách là ngọn đèn bất diệt của trí tuệ con người”. Câu nói đó có ý nghĩa như một chân lí khẳng định vai trò quan trọng của sách, giá trị mà sách mang lại cho con người trong rất nhiều thế kỉ qua. Vậy sách là gì mà lại có ảnh hưởng sâu rộng đến cuộc sống của con người như vậy?
Đánh giá giúp mik, chỗ nào ko đc thì sửa giúp mik nhe No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Lyla 2 tuần 2022-04-14T11:05:13+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

 1. aikhanh
  0
  2022-04-14T11:06:30+00:00

  Cách mở bài của bạn hơi dài dòng,đọc đi đọc lại thì thấy nó giống với phần thân bài hơn. Cách dẫn dắt vào vấn đề còn lủng củng còn phần sau vấn đề chính thì khá giống phần kết bài ở chỗ” Câu nói đó có ý nghĩa như một chân lí khẳng định vai trò quan trọng của sách ,giá trị mà sách mang lại cho con người trong rất nhiều thế kỉ qua”,đây là ý kiến chung của tớ gạch đá chịu tất,còn đây là đoạn mở ài mẫu nè,cậu kham khảo nhé: Đã từ lâu,tri thức và bộ óc sáng tạo,thông minh của con người luôn được nhân loại đề cao. Để thấu hiểu điều này, nhân dân luôn đề cao vai trò và tầm quan trọng của sách. Sách chính là công cụ dẫn lối cho con người đến cánh cửa tri thức. Nhận định về giá trị to lớn ấy của sách,một nhà văn đã có câu:” Sách là ngọn đèn bất diệt của con người”

 2. aikhanh
  0
  2022-04-14T11:07:05+00:00

  Mình nhận xét phần mở bài này thì hơi dài dòng bn nhé, câu” Sách là chìa khóa vàng…” thì bn đã nói được sách là gì rồi nhung ở câu cuối phần mở bài của bn lại có câu”Vậy sách là gì…”. Theo mình thì bn nên chuyển câu” Sách là chìa khóa vàng…” xuống dưới phần thân bài nhé!

  Cảm ơn đã nghe những ý kiến đánh giá của mình!

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )