Môn Văn Lớp: 7 Mọi người đọc và đánh giá chỉnh sửa giúp mik với Phần mở bài của bài hãy giải thích câu sách là ngọn đèn bất diệt của trí tuệ con người Từ

Question

Môn Văn Lớp: 7 Giúp em bài này với ạ: Mọi người đọc và đánh giá chỉnh sửa giúp mik với
Phần mở bài của bài hãy giải thích câu sách là ngọn đèn bất diệt của trí tuệ con người
Từ xưa đến này, sách được xem là kho báu kiến thức bất tận của nhân loại, là món quà tinh thần không thể thiếu trong cuộc sống của con người, Sách là chiếc chìa khóa vàng mở cửa tòa lâu đài tráng lệ chứa đựng vô vàn điều kì diệu, giúp con người tiếp cận và chiếm lĩnh tri thức, đóng góp vào sự phát triển về nhận thức và nhân cách con người. Nhận định về giá trị to lớn của sách, một nhà văn có nói: “ Sách là ngọn đèn bất diệt của trí tuệ con người”. Câu nói đó có ý nghĩa như một chân lí khẳng định vai trò quan trọng của sách, giá trị mà sách mang lại cho con người trong rất nhiều thế kỉ qua. Vậy sách là gì mà lại có ảnh hưởng sâu rộng đến cuộc sống của con người như vậy?
Đánh giá giúp mik, chỗ nào ko đc thì sửa giúp mik nhe No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
2 tuần 2022-04-14T11:15:35+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

 1. Từ xưa đến này, sách được xem là kho báu kiến thức bất tận của nhân loại, là món quà tinh thần không thể thiếu trong cuộc sống của con người, Sách là chiếc chìa khóa vàng mở cửa tòa lâu đài tráng lệ chứa đựng vô vàn điều kì diệu, giúp con người tiếp cận và chiếm lĩnh tri thức, đóng góp vào sự phát triển về nhận thức và nhân cách con người. Nhận định về giá trị to lớn của sách, một nhà văn có nói: “ Sách là ngọn đèn bất diệt của trí tuệ con người”. Câu nói đó có ý nghĩa như một chân lí khẳng định vai trò quan trọng của sách, giá trị mà sách mang lại cho con người trong rất nhiều thế kỉ qua. Vậy sách là gì mà lại có ảnh hưởng sâu rộng đến cuộc sống của con người như vậy?

  => mở bài của bạn ổn rồi nhé, không cần sửa thêm nữa đâu nha !!!!

  CHÚC BẠN HỌC TỐT

  ~ We are one ~

  No copy !!!

 2. Từ xưa đến này, sách được xem là kho báu kiến thức bất tận của nhân loại, là món quà tinh thần không thể thiếu trong cuộc sống của con người. Sách là chiếc chìa khóa vàng mở cửa tòa lâu đài tráng lệ chứa đựng vô vàn điều kì diệu, giúp con người tiếp cận và chiếm lĩnh tri thức, đóng góp vào sự phát triển về nhận thức và nhân cách con người. Nhận định về giá trị to lớn của sách, một nhà văn có nói: “ Sách là ngọn đèn bất diệt của trí tuệ con người”. Câu nói đó có ý nghĩa như một chân lí khẳng định vai trò quan trọng của sách, giá trị mà sách mang lại cho con người trong rất nhiều thế kỉ qua. Vậy sách là gì mà lại có ảnh hưởng sâu rộng đến cuộc sống của con người như vậy?

  Được rồi bận ạ , Hoàn hảo

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )