Môn Văn Lớp: 7 Luyện tập viết đoạn văn chứng minh rằng bảo vệ môi trường thiên nhiên là bảo vệ cuộc sống

Question

Môn Văn Lớp: 7 Giúp em bài này với ạ: Luyện tập viết đoạn văn chứng minh rằng bảo vệ môi trường thiên nhiên là bảo vệ cuộc sống No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Delilah 6 phút 2021-11-26T06:52:33+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

  1. bảo veej môi trường là một chủ đề rất sôi nổi trong thười gian gần đây. Nói đến bảo vệ môi trường là nói đến bảo vệ cuộc sống. Tại vì sao tôi lại nói như vậy? vì môi trường thiên nhiên có rất nhiều lợi ích đối với chúng ta như: cung cấp gỗ, điều hòa khí hâu,… vì vậy chúng ta phải bảo vệ môi trường thiên nhiên.

  2. Môi trường thiên nhiên là tất cả những gì của tạo hóa ban tặng xung quanh thân thiện gần gũi chúng ta. Bảo vệ thiên nhiên là một nhiệm vụ quan trọng của con người, là bảo vệ cuộc sống con người. Những cánh rừng ngàn cây lá che chắn bảo vệ dòng lũ, níu giữ những tấc đất, tránh sạt lở ở vùng đồi núi. Không những vậy, sự hô hấp của cây cũng góp phần vào điều hòa không khí, bảo vệ tầng ôzôn, cung cấp ôxi cho chúng ta làm cho không khí trong lành hơn. Nước là thành phần không thể thiếu với sự sống, đó là điều không cần bàn cãi. Đất là nơi con người trồng trọt sinh sống, đất nuôi dưỡng con người. Không khí để con người hít thở, không khí ô nhiễm thì con người có còn có sức khỏe tốt được không. Nếu thiếu động thực vật, con người thiếu dinh dưỡng, chưa kể đến không khí từ cây xanh. Thiên nhiên chẳng khác gì người bạn thân của cuộc sống con người. Tuy vậy, thiên nhiên ngày nay đang bị phá hủy, ô nhiễm nghiêm trọng. Việc bảo vệ là vô cùng cấp thiết, đòi hỏi sự chung tay tất cả mọi người. Hãy bảo vệ môi trường thiên nhiên – bảo vệ cuộc sống con người.

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )