Môn Văn Lớp: 7 Lần đầu khi vào lớp 10, điều đầu tiên tôi ấn tượng nhất ở cô là giọng nói trầm ấm, dịu nhẹ đi liền với nụ cười thật tươi, có thể xoa dịu đi

Question

Môn Văn Lớp: 7 Giúp em bài này với ạ: Lần đầu khi vào lớp 10, điều đầu tiên tôi ấn tượng nhất ở cô là giọng nói trầm ấm, dịu nhẹ đi liền với nụ cười thật tươi, có thể xoa dịu đi bao nhiêu mệt mỏi ở trong lòng, giúp tôi vượt qua bao khó khăn ………………………………………………………………………………………………………………………………………………………….
Cho hỏi các vị đại sư, viết thêm cái gì vào đây thì hay hơn ạ No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Ximena 4 tháng 2022-02-12T01:28:30+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

  1. Lần đầu khi vào lớp 10, điều đầu tiên tôi ấn tượng nhất ở cô là giọng nói trầm ấm, dịu nhẹ đi liền với nụ cười thật tươi, có thể xoa dịu đi bao nhiêu mệt mỏi ở trong lòng, giúp tôi vượt qua bao khó khăn trong cuộc sống , giúp tôi đứng dậy sau mỗi lần vấp ngã. Có thể  tôi không là một đứa học trò giỏi, có thể tôi không thành công như những gì cô mong đợi nhưng ít nhất tôi đã cố gắng hoàn thành trách nhiệm của mình theo lời dạy của cô. Ngày sau hay ngày sau nữa, người vẫn là tấm gương sáng để đứa học trò ngây ngô ngày nào noi theo. Hơn bao giờ hết, chúng tôi nhận được sự quan tâm dạy dỗ ân cần, tận tâm chỉ bảo từ cô. Sự tâm huyết của cô đã hun đúc trong tâm hồn chúngtôi tình yêu quê hương đất nước và sống có ích cho xã hội.

    Học tốt^^

  2. gian khổ trong cuộc sống. Cô cũng chính là nghị lực giúp tôi vươn lên trong cuộc sống. Cô thực sự là một món quà ý nghĩ đối với tôi. Chẳng phải nói tôi biết ơn ông trời như thế nào. Cảm ơn vì đã ban cho tôi một người phụ nữ tuyệt vời đến như vậy. Với tôi cô là tất cả.

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )