Môn Văn Lớp: 7 làm rõ vai trò của việc học tập đối với học sinh trong đoạn văn sủa dụng 1 câu đặc biệt và 1 câu rút gọn (đoạn văn từ 7 -9 câu)

Question

Môn Văn Lớp: 7 Giúp em bài này với ạ: làm rõ vai trò của việc học tập đối với học sinh trong đoạn văn sủa dụng 1 câu đặc biệt và 1 câu rút gọn
(đoạn văn từ 7 -9 câu) No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Jasmine 4 ngày 2021-09-12T12:57:01+00:00 1 Answer 0

Answers ( )

  1. Học tập. Hai tiếng quan trọng trong cuộc đời con người. Học là quá trình tích lũy, tiếp thu tri thức của con người thông qua quá trình truyền thụ của thầy cô hay sách vở, mạng internet… Với học sinh, học tập có vai trò quan trọng. Học tập giúp cho mỗi người có thêm hiểu biết, mở mang đầu óc. Đó là cơ sở để con người có niềm vui, niềm hạnh phúc trong cuộc sống. Bởi dẫu là người nông dân hay người công nhân đều cần có trí tuệ, có hiểu biết. Bên cạnh đó, học tập cũng giúp mỗi người thêm vững bước để vượt qua những khó khăn, thử thách trong cuộc sống để vươn tới thành công. Học tập mang đến hành trang quan trọng, cần thiết để con người tự tin, có bản lĩnh để khám phá cuộc sống. Đồng thời, nhờ có học tập mà con người khai phá được những tiềm năng trong chính mình, đặc biệt là khả năng sáng tạo làm cho cuộc sống ngày càng phát triển. Hãy học tập khi còn trẻ, đam mê học tập không bao giờ là quá muộn!

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )