Môn Văn Lớp: 7 XIN CHÀO CÁC BẠN !!! Các bạn ơi, hãy giúp mik viết về những mong muốn của bạn về thầy cô, bạn bè và về mái trường của các bạn được hem… NẾ

Question

Môn Văn Lớp: 7 Giúp em bài này với ạ: XIN CHÀO CÁC BẠN !!!
Các bạn ơi, hãy giúp mik viết về những mong muốn của bạn về thầy cô, bạn bè và về mái trường của các bạn được hem…
NẾU BẠN NÀO VIẾT HAY, MIK SẼ CHO BẠN ẤY 1 CTLHN, 2 CẢM ƠN, 3 VOTE CÁC BẠN NHA !!!
NHANH TAY NÀO >>> No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Sadie 2 tháng 2022-03-17T06:33:29+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

  0
  2022-03-17T06:34:34+00:00

  @Meo_

     Năm học mới đã đến, lòng chợt phơi phới về những điều sắp sửa sảy ra. Em có rất nhiều mong muốn về thầy cô, về mái trường và bạn bè của mình. Em mong sao các bạn luôn đối xử hòa đồng với nhau. Thầy cô luôn quan tâm và giúp đỡ các em thật tận tình. Mái trường thì luôn sạch sẽ, xanh và trong lành, mát mẻ.

  0
  2022-03-17T06:35:18+00:00

  Bước vào năm học mới , trong lòng học sinh luôn rạo rực , đón chào một năm học mới thật ” mới ” , thật thú vị và ý nghĩa . Đối với em , điều em mong muốn nhất là được sự yêu mến của tất cả mọi người . Sự yêu mến của mọi người sẽ gây dựng một lâu đài tươi đẹp thưở học trò của em . Và mục đích thì đi học cũng là mong muốn sẽ gặt hái được những kiến thức vữn vàng , bổ ích nữa . Có một kiến thức tốt , em sẽ góp phần làm cho đất nước ngày một giàu đẹp và sẽ sánh vai với các cường quốc năm châu như điều Bác hằng mong ước . Mẹ em vẫn thường nói đi học không quan trọng về thành tích nhưng em nghĩ thành tích cũng rất quan trọng đấy nhỉ ? Vì có thành tích ta mới có động lực để vươn lên trong học tập . Từ đó em mong muốn sẽ có nhiều thành tích mới trong năm học này . Và đối với trường lớp , em cũng mong sẽ có thêm nhiều hoạt động ngoại khóa, vui chơi cho học sinh . Vì những hoạt động đó thực có ích , nó sẽ làm phấn chấn tinh thần học sinh sau mỗi giờ học căn thẳng . Ngoài ra , nếu có những chuyến tham quan thì quả là tuyệt vời , những chuyến tham quan ấy giúp em rất nhiều trong việc ghi nhớ kiến thức , bài học mà thầy cô giảng dạy.

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )