Môn Văn Lớp: 7 I.Đọc bài văn và trả lời câu hỏi: Tinh thần yêu nước cũng như các thứ của quý. Có khi được trưng bày trong tủ kính, trong bình pha lê, rõ rà

Question

Môn Văn Lớp: 7 Giúp em bài này với ạ: I.Đọc bài văn và trả lời câu hỏi:
Tinh thần yêu nước cũng như các thứ của quý. Có khi được trưng bày trong tủ kính, trong bình pha lê, rõ ràng dễ thấy. Nhưng cũng có khi cất giấu kín đáo trong rương, trong hòm. Bổn phận của chúng ta là làm cho những của quý kín đáo ấy đều được đưa ra trưng bày. Nghĩa là phải ra sức giải thích, tuyên truyền, tổ chức, lãnh đạo, làm cho tinh thần yêu nước của tất cả mọi người đều được thực hành vào công việc yêu nước, công việc kháng chiến.
1. VIết 7-10 câu,nêu cảm nghĩ của em về đoạn van No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Sarah 1 tuần 2021-11-19T04:25:49+00:00 1 Answer 0

Answers ( )

  1. Sau khi đọc xong đoạn văn trên tôi hiểu được rằng “lòng yêu nước được trưng bày” nghĩa là phải bảo vệ, phát huy truyền thống yêu nước, đưa nó vào ngay trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Tác giả đã nhấn mạnh, đề cao, trân trọng, ngợi ca tinh thần yêu nước của nhân dân ta. Đồng thời nêu rõ nhiệm vụ của Đảng và nhân dân là phải phát huy tinh thần yêu nước ấy trong công cuộc kháng chiến chống giăc xâm lược. Là học sinh, lòng yêu luôn lắng đọng trong trái tim của bản thân. Tôi hằng ngày cố gắng học tập, nghe lời thầy cô  và cha mẹ. Để rồi sau này lớn lên góp phần xây dựng và bảo vệ tổ quốc. 

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )