Môn Văn Lớp: 7 Hãy viết một đoạn văn từ 5 đến 7 câu về mẹ yêu trong đó có sử dụng câu rút gọn và câu đặc biệt. GIÚP EM VỚI Ạ .XIN CẢM ƠN

Question

Môn Văn Lớp: 7 Giúp em bài này với ạ: Hãy viết một đoạn văn từ 5 đến 7 câu về mẹ yêu trong đó có sử dụng câu rút gọn và câu đặc biệt.
GIÚP EM VỚI Ạ .XIN CẢM ƠN No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Skylar 2 tuần 2021-09-08T09:20:43+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

  1.    Đối với mẹ thì người con như chúng ta là tất cả , như là cả thế giới . Người mẹ có thể hi sinh cả tính mạng cho cta . Đúng vậy , ng mẹ luôn rất nhạy cảm với chính con mk , khi con ốm mẹ luôn sốt sắng chăm sóc , mẹ luôn lo lắng khi ta hư đốn ….. Người mẹ cảm thấy tuyệt vọng hơn bao giờ hết khi người con bất hiếu với mình ( câu rút gọn ) . Chỉ là vậy thôi đã khiến ta thấy tình mẹ rất cao cả , thiêng liêng , bao la và ta phải luôn tôn trọng tình cảm trân quý này ! Thật đáng quý ! ( Câu đặc biệt )

  2. Học sinh phòng dịch rất tốt. Theo như yêu cầu của sở giáo dục và đào tạo, các trường học đã tiến hành cho học sinh nghỉ học để phòng chống dịch Covid19. Sau một thời gian dài xa trường lớp , thày cô , bạn bè , ngày 4/05, các em học sinh chính thức được quay trở lại trường học. Trở về trường với bao cảm xúc hân hoan. Vui có. Mừng có.  Tất cả những điều đó đã tạo nên niềm phấn khởi và hân hoan trong lòng các em học sinh . Theo hướng dẫn của các thày cô giáo , các em học sinh nghiêm túc thực hiện các biện pháp phòng chống dịch. Thày cô đã hướng dẫn học sinh của mình cần sát khuẩn tay trước khi vào lớp học. Học sinh được thày cô hướng dẫn các biện pháp phòng dịch kịp thời nên cũng cảm thấy rất an tâm khi đến trường. Cùng với đó, các em cũng cần đeo khẩu trang và ngồi dãn cách nhau 2m để đảm bảo an toàn sức khỏe. Theo sự chỉ bảo của thày cô , các em học sinh đã nghiêm túc thực hiện . Điều này cho thấy các em đã có ý thức phòng dịch rất tốt .

    * Chú thích 

    – Câu đặc biệt : Vui có. Mừng có.  

    – Câu rút gọn : Trở về trường với bao cảm xúc hân hoan.

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )