Môn Văn Lớp: 7 Hãy tóm tắt bài văn lớp 7 “Cuộc chia tay của những con búp bê”

Question

Môn Văn Lớp: 7 Giúp em bài này với ạ: Hãy tóm tắt bài văn lớp 7 “Cuộc chia tay của những con búp bê” No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Piper 2 tháng 2022-03-25T16:21:33+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

  1. Ngắn : Câu chuyện kể về cuộc chia tay đầy xúc động giữa hai anh em Thành và Thủy vì bố mẹ ly hôn mà mỗi người một ngả : Thành ở lại thành phố với bố, Thủy về quê cùng mẹ.

    Bth : Thành và Thủy là hai anh em hết mực yêu thương nhau nhưng vì bố mẹ li dị hai anh em phải chia tay nhau mỗi người một ngả: Thủy về quê với mẹ, Thành ở lại với bố. Trước khi chia tay, hai anh em chia đồ chơi cho nhau. Thành nhường hết đồ chơi cho em. Thủy sợ anh gặp ác mộng chia cho anh con Vệ Sĩ để nó canh giấc ngủ cho anh, còn mình lấy con Em Nhỏ. Thành dẫn em đến trường chia tay lớp học. Cô giáo tặng Thủy một quyển sổ và một chiếc bút máy nắp vàng nhưng em không dám nhận vì có thể em sẽ không được đi học nữa, phải ra chợ ngồi bán hoa quả. Trước khi đi Thủy đột ngột thay đổi chủ ý em để lại con Em Nhỏ cạnh con Vệ Sĩ để chúng không phải xa nhau như Thành và Thủy.

    Chúc Bạn Học Tốt ヾ( ̄▽ ̄) Bye~Bye~

  2. Câu chuyện kể về cuộc chia tay của Thành và Thủy. Vì bố mẹ chia tay nhau nên hai anh em Thành và Thủy đã phải chia tay, hai anh em chia đồ chơi. Thủy đau đớn khi chia tay thầy cô và các bạn. Trước khi trèo lên xe, Thủy chạy vào nhà đặt hai con búp bê ở lại và dặn anh không bao giờ để chúng cách xa nhau.

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )