Môn Văn Lớp: 7 Hãy tả một đoạn văn lúc mới vào hè

Question

Môn Văn Lớp: 7 Giúp em bài này với ạ: Hãy tả một đoạn văn lúc mới vào hè No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Amara 1 tháng 2022-03-17T07:47:03+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

  0
  2022-03-17T07:48:26+00:00

  Mùa hè đến rồi, mùa hè đã bắt đầu trở lại nơi đây. Em thấy lúc mùa hè mới vào thì thời tiết vẫn còn se lạnh của mùa xuân, có vẻ như nàng tiên mùa xuân vẫn còn lưu luyến nơi này. Em thích nhất là khi mùa hè mới đến bởi vì lúc này trời thường nắng vào buổi trưa và mát lạnh vào buổi chiều. Vào những buổi chiều mùa hè chúng em có thể ra ngoài sân chơi đánh bóng, chơi xích đu,……. và còn nhiều trò chơi khác nữa. Tuy là vậy nhưng nhiều khi trời lại nắng to, em vẫn còn nhớ lúc đi trực tuần, trời nắng chng chang nhưng chúng em phải ngồi vào chỗ mát cho đỡ nắng. Tuy vậy nhưng khi mùa hè đến chúng em có thể cùng vui đùa bên những bãi biển cùng những dòng nước mát lạnh và những ngày đi đá bóng cùng với lũ bạn thân, em là còn gái nhưng lại rất thích đá bóng nên lúc nào mấy đứa cũng rủ nhau đi chơi. Em còn nhớ những buổi đầu tháng tư bọn em ngồi xúm xít lại với nhau bàn tán xem hè này đi đâu chơi, hay là hè này làm gì, nó thật là vui. Đó là những buổi mùa hè đầu tiên và em rất thích lúc bắt đầu mùa hè.

  * Chúc bạn học tốt*

  Đây là bài văn cũ của mik. Cho xin CTL hay nhất để giúp nhóm nhé

  0
  2022-03-17T07:48:27+00:00

  Những cơn mưa cuối cùng của tháng Ba kéo mùa hạ đến vội vã, rạo rực trong mạch biến chuyển của thiên nhiên, đất trời. Mùa Hạ đến không một lời báo trước. Mới hôm qua còn se sắt gió, vậy mà hôm nay nắng đã ửng lên tự lúc nào. Nắng ngày càng vàng ươm, rực rỡ như rót mật xuống lòng đường. Bầu trời như rộng hơn, xanh hơn. Những cô mây trắng đang đuổi nhau vội vã. Thỉnh thoảng, các cô lại đứng lại nhìn ngắm cảnh vật đang thay da đổi thịt. Những chú chim nhỏ thức dậy rất sớm, hót ríu rít trên những tán bàng xanh mướt. Những chùm phượng đỏ rực đã nở trên những chùm cây.Những chú, cô chim thi nhau bay lượn tỏ vẻ thích thú khi một mùa mới đến. Mùa hè là khoảng thời gian nóng nực nhưng cây cối lại thi nhau khoe sắc. Trong vườn, cây trái đâm quả ngọt trĩu, thỉnh thoảng lại cười rúc rích và khẽ đung đưa mỗi khi chị gió ghé đến. Mùa hè, học sinh được nghỉ học, lại được bố mẹ cho đi nghỉ mát. Mùa hè đến kỉ niệm trong tôi lại ùa về,sao lại mơn man quá! Ôi! Mùa hè thật là thú vị. 

  Học tốt 🙂

  Xin ctlhn <3

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )