Môn Văn Lớp: 7 Hãy đóng vai thành trong truyện cuộc chia tay của những con búp bê Hãy viết một bức thư để tỏ lòng Nỗi Nhớ mẹ và em và kể việc mình đã chăm

Question

Môn Văn Lớp: 7 Giúp em bài này với ạ: Hãy đóng vai thành trong truyện cuộc chia tay của những con búp bê Hãy viết một bức thư để tỏ lòng Nỗi Nhớ mẹ và em và kể việc mình đã chăm sóc hai con búp bê cho em Thủy nghe .
KHÔNG CHÉP MẠNG NHÉ No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Eloise 1 năm 2022-02-08T00:53:35+00:00 1 Answer 0

Answers ( )

 1.  Kính gửi mẹ thân yêu của con

   Con là Thành, con trai mà mẹ đã đứt ruột đẻ ra đây ạ. Dạo này mẹ với bé Thuỷ vẫn khoẻ chứ ạ. Đã lâu lắm rồi hai anh em chúng con chưa gặp nhau. Và con đã lâu chưa được nghe được lời nói của mẹ. Hôm nay con viết thư cho mẹ để hỏi thăm.

   Mẹ yêu thân mến!

   Con đã từng nằm trong gối đẹp chăn ấm nhưng nhìn thấy bạn bè có cha mẹ đầy đủ mà bỗng sao con cảm thấy buồn buồn. Bố và mẹ đã ly hôn mấy năm rồi mà con vẫn cảm thấy mình thật tủi thân. Con đã từng mơ ước rằng gia đình chúng ta sẽ đầy đủ mọi thành viên: Bố ; Mẹ ; Thuỷ và con như dường như ước mơ ấy quá xa vời. Mẹ à! Từ ngày mẹ và em Thuỷ về quê ngoại căn nhà càng ngày càng trở nên vắng bóng hơn quạnh quẽ hơn. Con thường nhìn vào những gia đình bố mẹ và con cái sum vầy nói chuyện càng khiến con trở nên buồn bã. Con đã khóc rất nhiều lần và thầm ước bố mẹ sẽ quay lại bên nhau nhưng ông trời đã chia rẽ gia đình ta mỗi người một ngả. Đã có bao đêm con mơ gia đình ta cùng nhau đi ăn và con với Thuỷ ở giữa còn bố mẹ hai bên. Hoá ra đó chỉ là một giấc mơ mà thôi. Con rất nhớ mẹ nhớ từng nụ cười làn môi tươi của mẹ nhớ từng câu ru hời của mẹ. Bây giờ con chỉ muốn mẹ và Thuỷ về với bố con con mà thôi.

   Mẹ ơi! Con đã luôn muốn có đầy đủ bố lẫn mẹ bên cạnh nhưng thật khó. Giờ đây con chỉ mong nhận được hồi âm của mẹ. Chỉ mong mẹ cùng em Thuỷ sẽ quay trở về. Đã lâu lắm rồi anh em chúng con chưa trò chuyện với nhau nên con cũng buồn. Mong mẹ phản hồi sớm.

                    Con trai cưng của mẹ

                         Thành

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )