Môn Văn Lớp: 7 Hãy chứng minh văn chương đã làm cho tình yêu quê hương đất nước trong ta thêm phong phú và sâu sắc(một đoan ngắn thôi nhưng đầy đủ chi tiết

Question

Môn Văn Lớp: 7 Giúp em bài này với ạ: Hãy chứng minh văn chương đã làm cho tình yêu quê hương đất nước trong ta thêm phong phú và sâu sắc(một đoan ngắn thôi nhưng đầy đủ chi tiết)
Mình cảm ơn!! No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Harper 2 tuần 2021-11-22T05:33:46+00:00 1 Answer 0

Answers ( )

  1. _Xin chào! Xin chào! :3_

    *Bạn tham khảo nha*

    Tình yêu quê hương đấy nước là thứ tình cảm luôn có trong mỗi con người, họ yêu đất nước da diết không thể nào tả, yêu ngôi nhà, yêu con sông, ngọn núi, yêu cây cỏ, yêu từng mảnh đất của tổ quốc, gắn bó với nơi mình sinh ra, nơi mình sinh sống. Và văn chương, thứ mà ta có thể thể hiện tất cả tình cảm trong đó, vốn từ rộng rãi và phong phú đã tạo nên nhiều tình cảm khác nhau mà khó tả, làm cho người đọc, người nghe cảm thấy tự hào vô cả, yêu quê hương đất nước hơn nữa. Đọc các bài văn về mọi chủ đề, con người mới biết ngôn ngữ văn chương giàu đẹp đế cỡ nào, trong sáng cao cả hơn tình cảm tâm hồn chúng ta. Văn bản “Tinh thần yêu nước của nhân dân ta” của Chủ tịch Hồ Chí Minh đã thể hiện sự yêu nước nồng nàn, tự hào về lòng yêu nước của nhân dân Việt Nam, và tình cảm ấy đã khắc sâu vào tâm trí mỗi người, nên người ta đi đâu cũng nhớ về quê hương là vậy. Đấy, văn chương đã làm cho tình yêu quê hương đất nước trong ta thêm phong phú, sâu sắc như vậy đấy, và nó cũng đã giúp cho ta ngày càng thêm yêu quê hương tổ quốc của mình hơn bao giờ hết.

    (Ngắn gọn, dễ hiểu, đầy đủ ý :D)

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )