Môn Văn Lớp: 7 Giúp mình với!!! Viết 1 đoạn văn sử dụng phép liệt kê và gạch chân

Question

Môn Văn Lớp: 7 Giúp em bài này với ạ: Giúp mình với!!!
Viết 1 đoạn văn sử dụng phép liệt kê và gạch chân No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Delilah 1 tuần 2021-09-15T03:01:23+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

  1.   Cuộc sống có vô vàn điều quý giá mà ai cũng có nhưng nhiều người vẫn bỏ lỡ,không biết trân trọng và để nó dần biến mất.Những điều quý giá đó có thể là sức khỏe,thời gian,bạn bè,…Nhưng điều quý giá và thiết thực nhất trong cuộc sống của ta đó chính là gia đình.Gia đình chính là cội nguồn của mọi điều tốt,mọi sự yêu thương trong cuộc đời của mỗi người.Gia đình dạy cho ta biết yêu thương,chia sẻ,biết hướng tới những điều tốt đẹp trong cuộc sống.Vậy nên ngay từ bây giờ,ta hãy biết trân trọng và giữ gìn nó thật tốt,đừng để nó phải tan vỡ để rồi sau này nhìn lại ta sẽ cảm thấy hối hận.

  2. Nhà em có một mảnh vườn rất rộng. Mảnh vườn này đã sống với gia đình em từ rất lâu rồi. Mỗi lúc sáng sớm em đều ra ngắm nhìn khu vườn này, lúc đó cảm giác của em giống như được sống trong một nơi toàn là thiên nhiên và cây cỏ. Không khí nơi vườn thật tươi mát và trong lành. Em luôn chăm sóc khu vườn thật kĩ để nó luôn luôn được xanh tốt. trong khu vườn có rất nhiều cây cối và hoa quả, nào là bưởi, nào là cam, chanh, quýt,… và đặc biệt nổi bật nhất là cây mít rất lớn trong khu vườn của nhà em. Em rất yêu khu vườn này, em hứa sẽ chăm sóc nó thật tốt và luôn sống mãi đến thế hệ sau của gia đình em.

    phép liệt kê: trong khu vườn có rất nhiều cây cối và hoa quả, nào là bưởi, nào là cam, chanh, quýt,… và đặc biệt nổi bật nhất là cây mít rất lớn trong khu vườn của nhà em.

    chúc bạn học tốt

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )