Môn Văn Lớp: 7 Giải thích, chứng minh luận điểm “Lòng khiêm tốn có thể coi là” Nghiêm cấm việc sao chép ở các nguồn khác trên mạng ????

Question

Môn Văn Lớp: 7 Giúp em bài này với ạ: Giải thích, chứng minh luận điểm “Lòng khiêm tốn có thể coi là”
Nghiêm cấm việc sao chép ở các nguồn khác trên mạng ???? No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Maria 2 tháng 2022-04-02T13:08:38+00:00 1 Answer 0

Answers ( )

  1. Để thành đạt trong cuộc đời, người ta cần đến rất nhiều yếu tố: lí tưởng, hoài bão, mục đích, ý chí, nghị lực, niềm tin, sự khẳng định, lòng tự hào và tài năng… Nhưng có một yếu tố quan trọng không thể thiếu là tính khiêm tốn bởi nó có ảnh hưởng rất lớn tới thành công hay thất bại của sự nghiệp cá nhân. Bàn về vấn đề này, Lâm Ngữ Đường, một học giả Trung Hoa đã viết: Lòng khiêm tốn có thể coi là một bản tính căn bản cho con người trong nghệ thuật xử thế và đối đãi với sự vật 

    Phần lớn những người thành công trong cuộc đời đều có tính khiêm tốn. Trong giao tiếp hằng ngày viêc gây được thiện cảm với người xung quanh sẽ tạo cho ta nhiều thuận lợi trong công việc. Khiêm tốn lắng nghe, khiêm tốn học hỏi để rút ra được những kinh nghiệm bổ ích cho bản thân, điều đó quan trọng vô cùng. Những thói xấu như chủ quan, tự phụ, kiêu căng, ngạo mạn… chỉ dẫn đến thất bại mà thôi.

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )