Môn Văn Lớp: 7 Em hãy viết một đoạn văn ngắn để thể hiện tình yêu của em đối với mẹ khoảng 10 câu thôi nhé ạ nhanh nhé em cần gấp ạ ????

Question

Môn Văn Lớp: 7 Giúp em bài này với ạ: Em hãy viết một đoạn văn ngắn để thể hiện tình yêu của em đối với mẹ khoảng 10 câu thôi nhé ạ nhanh nhé em cần gấp ạ ???? No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Samantha 4 tuần 2022-04-02T11:46:38+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

  1.   Trong gia đình của em người mà em có tình cảm sâu sắc nhất đó là mẹ của em. Chính mẹ là người đã ngày đêm lo cho em lúc em ốm đau hay buồn bã.Mẹ còn là một động lực giúp em vượt qua mọi khó khắn ở hiện tại và ở cả trong tương lai. Mẹ đã cho em một thân thể cho em một tình thương vô bờ ,  đó là một tình yêu thương không bao giờ phai nhoà. Mỗi khi mẹ đau hay ốm ,  trong lòng em cứ xót xa và thương mẹ nhiều lắm . Mỗi chúng ta chắc hẵn ai cũng sẽ có mẹ chỉ một số hoàn cảnh mà mẹ chúng ta phải rời xa chúng ta để tha hương cầu thực . Nhưng vẫn có một số hoàn cảnh người mẹ đã bỏ con mình khi mới sinh ra đó là một tội ác rấ tàn nhẫn với chính máu mũ của mình. Nhưng riêng em em cảm thấy thật hạnh phúc khi có mẹ cạnh bên để chăm sóc và chia sẽ buồn vui cùng em. Chính vì những việc trên cho nên em không bao giờ làm cho mẹ buồn và bù đắp lại việc đó em đã cố gắng học tập . Với một mong ước rằng sau này em sẽ đỡ đần mẹ. Em rất thương mẹ của em ,  tình yêu thương của em đối với mẹ hay meu đối với em là không có giới hạn. Tình yêu thương của mẹ vô cùng rộng lớn,  to lớn bằng “Thái Bình Dương ” mẹ sẽ mãi mãi để mẹ trong tim và không bao giờ rời xa mẹ. 

             ꧁Chúc bạn học tốt ạ ꧂

  2. Cảm ơn mẹ đã sinh ra con và chăm sóc con cho đến tận bây giờ. Mẹ lúc nào cũng đi làm mặc cho trời nắng trời mưa.Em có thể hiểu mẹ em đã vất vả đến nhường nào để nuôi em từng ngày từng ngày.  Đôi khi em có đôi lúc giận mẹ rất nhiều, có khi nói xấu mẹ nữa kìa. Nhưng rồi em cũng suy nghĩ lại là mẹ làm vậy cũng chỉ muốn tốt cho em thôi. Thật ra từ đầu năm lớp 5 em đã bị 1 2 điểm, nhưng em không dám nói với mẹ vì sợ mẹ đánh. Hôm đó cô phát bài kiểm tra về, em dấu trong cặp để mẹ không thấy. Nhưng không ngờ tối hôm đó cô giáo gọi điện thoại cho mẹ em và nói về thành tích học tập của em. Lúc đó mẹ gọi em đến và bảo em đem bài kiểm tra ra, không còn cách nào em đem ra. Và mẹ bảo em là lần sau cố gắng hơn, rồi mẹ bước vào phòng. Em rất ngạc nhiên vì khi mẹ làm như vậy, em thầm nghĩ chắc mẹ có chuyện vui nên mới vậy.Nhưng khi em bước ngang qua phòng mẹ em thấy mẹ nói với bà em là “Chắc con chưa dạy dỗ được con của con quá mẹ ạ, chắc con không xứng đáng làm mẹ”.Sau khi nghe xong em cảm thấy rất hối hận và tự hứa học thật giỏi. Và cuối cùng đều đó cũng đã trở thành hiện thật em đã đạt được học giỏi và được thi học sinh giỏi môn Tiếng Anh.Mẹ ơi!!!Đừng buồn nữa nhé, mẹ là người tuyệt vời nhất trong lòng con.

    Xin câu trả lời hay nhất!!1

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )