Môn Văn Lớp: 7 em hãy viết 1 đoạn văn ngắn có sử dụng điệp ngữ . Nêu nhận xét về cách dùng điệp ngữ trong bài của em (ko chép mạng nha)

Question

Môn Văn Lớp: 7 Giúp em bài này với ạ: em hãy viết 1 đoạn văn ngắn có sử dụng điệp ngữ . Nêu nhận xét về cách dùng điệp ngữ trong bài của em (ko chép mạng nha) No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Iris 4 tháng 2022-01-06T21:23:09+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

  1. Quê hương – hai tiếng yêu thương mà ai đi xa cũng đều mong nhớ hướng về. Quê hương là nơi chôn rau cắt rốn, đã nuôi dưỡng em những ngày thơ bé. Quê hương – nơi em có một gia đình hạnh phúc luôn đầy ắp tiếng cười. Nơi ấy có tiếng nói hiền từ, nụ cười ấm áp của bà luôn chờ em mỗi buổi chiều tan học. Quê hương còn là nơi em có những người bạn thân thiết, gắn bó. Mỗi buổi chiều muộn trên triền đê, lũ trẻ con chúng em thường nô đùa và thả diều bên dòng sông nước trong lành ngọt mát. Dù sau này trưởng thành, bước chân em đi tới mọi miền đất nước, trong tim em vẫn mãi vang vọng hai tiếng thiêng liêng: Quê hương!
    – Điệp từ : Quê hương

    ko chép nha bài này mình làm nhóm đó

  2. Tôi bắt buộc phải làm điều đó . để bảo vệ những người thân yêu của tôi . để lấy lại công bằng cho xóm làng . muốn chứng tỏ bản thân với mọi người . sự đam mê nữa , sự đam mê mãnh liệt khiến tôi không thể buông bỏ ngay lúc này được . Nếu bạn có một mơ ước mãnh liệt , bạn sẽ không thể buông bỏ nó được đâu , không bao giờ có thể buông bỏ được đâu . Nghe lời tôi , cùng nhau thực hiện ước mơ còn giang dở nào !

    Điệp từ ” Vì ” dùng để nhấn mạnh mục đích phải làm việc đó .

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )