Môn Văn Lớp: 7 Em hãy thay mặt En-ri-cô viết một bức thư cho bố nói lên nỗi ân hận vì đã trót nói lời thiếu lễ độ với mẹ kính yêu để viết thư đó em phải th

Question

Môn Văn Lớp: 7 Giúp em bài này với ạ: Em hãy thay mặt En-ri-cô viết một bức thư cho bố nói lên nỗi ân hận vì đã trót nói lời thiếu lễ độ với mẹ kính yêu để viết thư đó em phải thực hiện những việc gì No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Rylee 3 tháng 2022-03-02T03:28:52+00:00 1 Answer 0

Answers ( )

  0
  2022-03-02T03:30:04+00:00

  Gửi bố kính yêu của con,

  Sau khi nhận được lá thư của bố, nước mắt con đã rơi rất nhiều. Con khóc vì tự ân hận cho hành động sai trái của mình. Con khóc vì thương mẹ, khóc vì thương bố và con cũng khóc vì sự hư đốn, vô lễ tột cùng của mình.

  Bố ơi, ngoài lời xin lỗi bố mẹ ra thì con chẳng còn thể cất lên thêm được điều gì khác lúc này được nữa. Con thực sự xin lỗi mẹ vì đã có hành động sai trái như vậy. Con cũng xin lỗi bố vì đã khiến bố phải phiền lòng vì con. Đối với hành động chăm sóc ân cần và yêu thương của mẹ, hành động vô lễ và hỗn hào của con chính là một hành động cực kì tệ hại, cực kì nghiêm trọng liên quan đến nhân cách mà con đã vi phạm. Con hiểu mình không cố tình, nhưng hành động đó đúng là vẫn không thể chấp nhận được. Lương tâm con cắn rứt vì hành động sai lầm ấy. Nhưng tiếc là con cũng chẳng thể thay đổi được gì nữa.

  Giờ đây, con chỉ còn biết xin lỗi và mong bố mẹ tha thứ cho hành động sai lầm ấy của con. Bố mẹ hãy thương cho đứa con còn nhiều những khuyết điểm để mà bao dung con. Con cũng lớn rồi, con thực sự mong nhận được sự yêu thương đầy nghiêm khắc của bố mẹ. Hơn tất thảy, con thực sự biết ơn những công ơn nuôi dưỡng dạy dỗ của bố mẹ. Lời cuối cùng, con chỉ còn biết xin lỗi bố và mẹ, con hứa sẽ không bao giờ tái phạm điều này thêm một lần nào nữa.

  Con của bố,

  En-ri-cô

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )