Môn Văn Lớp: 7 Đoạn văn ý nghĩa của em về sự giản dị trong đời sống

Question

Môn Văn Lớp: 7 Giúp em bài này với ạ: Đoạn văn ý nghĩa của em về sự giản dị trong đời sống No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Sarah 3 tuần 2022-04-08T05:23:52+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

    0
    2022-04-08T05:25:20+00:00

    Giản dị là một đức tính rất cần thiết ở mỗi con người. Vậy có ai hiểu giản dị là gì không ? Giản dị là cách sống không cầu kì, xa hoa, cách sống sao cho phù hợp với hoàn cảnh xã hội, hoàn cảnh cá nhân. Trong cuộc sống, nếu con người không có lòng giản dị thì sẽ ra sao? Nếu không có tính giản dị thì con người ta sẽ không biết mình đang ở mức độ nào. Nếu chúng ta sống giản dị chắc chắn chúng ta sẽ được mọi người yêu quý. Ngay trong văn bản chương trình lớp 7 . Bài ” Đức tính giản dị của Bác Hồ ” đã đem lại cho chúng ta rất nhiều điều hay và cho ta hiểu biết thêm về Bác Và cho ta hiểu rõ đức tính giản dị của Bác. Thật tự hào! Vậy nên mọi người hãy trở thành một người có nếp sống giản dị để được mọi người yêu mến nhé! 

  1. @Lambaitot#

    Sau khi học xong văn bản ” ĐỨC TÍNH GIẢN DỊ CỦA BÁC HỒ ”, em đã học được nhiều điều ở Bác. Trong cuộc sống, đức tính giản dị là phẩm chất cao đẹp và vô cùng quý báu. Nó không được thể hiện bằng hình thức hay vẻ đẹp bên ngoài là là từ phẩm chất trong sáng, tinh khiết bên trong. Chao ôi !Mỗi con người luôn có cách sống của riêng mình nhưng biết sống hợp lí thì sẽ là chìa khóa cho cuộc sống bạn lành mạnh hơn. Hiện nay, có một số bạn trẻ có thái độ sống quá phô trương, sống ảo với đời thật của mình. Đó là việc làm không tốt, nó sẽ tạo nên những ý nghĩa sai lầm về cuộc đời bạn. Sống giản dị sẽ làm cho bạn trở nên nhẹ nhàng hơn, bình yên hơn và còn được mọi người yêu quí.

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )