Môn Văn Lớp: 7 đoạn văn cùng chung tay chống covid-19

Question

Môn Văn Lớp: 7 Giúp em bài này với ạ: đoạn văn cùng chung tay chống covid-19 No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Mary 6 tháng 2021-12-01T04:04:31+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

  1. Trong tình hình dịch bệnh Covid 19, mỗi người dân đều cần có trách nhiệm, đều phải chung tay phòng chống Covid 19. Tinh thần đoàn kết, chung tay phòng chống Covid được thể hiện thông qua hành động, việc làm rất cụ thể trong mỗi người. Ta có thể thấy tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái ấy ở muôn nơi, trong mọi con người. Những ATM gạo, ATM khẩu trang, hay gần đây nhất là hành trình giải cứu nông sản cho bà con nông dân Hải Dương, đó chính là sự chung tay của cả cộng dồng trong tình hình dịch bệnh Covid hiện nay. Chỉ khi chúng ta cùng cố gắng, cùng nỗ lực thì Covid mới được đẩy lùi. Nỗi đau, nỗi mất mát trong nhân dân là vô cùng, vô tận nhưng hơn cả, khi ta có ý thức, khi ta không ngừng cố gắng thì nỗi đau rồi sẽ sớm qua đi. Chung tay hành động, chung tay cố gắng, lòng yêu nước, tình đoàn kết trong mỗi người dân Việt Nam sẽ là sự giúp đỡ lớn nhất đối với nhà nước, với nhân dân trong tình hình dịch bệnh. 

  2. Mặc dù đã qua 15 ngày cách ly toàn xã hội theo Chỉ thị số 16 của Thủ tướng Chính phủ với số ca nhiễm mới giảm, tuy nhiên tình hình dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn cả nước vẫn có những diễn biến phức tạp, khó lường, nhất là việc lây nhiễm từ các ổ dịch, trong cộng đồng. Đặc biệt, đến thời điểm này chưa có cơ sở để khẳng định khi nào dịch bệnh Covid-19 sẽ được dập tắt. Vì vậy, theo Ban Chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch bệnh Covid-19 thì tất cả các cấp, các ngành, đơn vị, địa phương phải chuẩn bị sẵn tinh thần dịch còn có thể kéo dài, để có các giải pháp, kịch bản phòng chống, ngăn chặn hiệu quả trong mọi tình huống, diễn biến xấu nhất.

    xin hay nhất

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )