Môn Văn Lớp: 7 đề bài : kể về người thầy hoặc người cô mà em quý mến giúp em với làm hay ko copy mạng ( copy mạng mk sẽ báo cáo ) làm hay mk cho ctrlhn + 5

Question

Môn Văn Lớp: 7 Giúp em bài này với ạ: đề bài : kể về người thầy hoặc người cô mà em quý mến
giúp em với làm hay ko copy mạng ( copy mạng mk sẽ báo cáo ) làm hay mk cho ctrlhn + 5sao ( 60 điểm đấy ) No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Ruby 3 tháng 2022-02-14T15:58:31+00:00 1 Answer 0

Answers ( )

  1.                                                Bài làm

    Trong suốt những năm tháng học dưới mái trường THCS Mộc Bắc . Người mà em kính mến nhất đó là cô Chung . Đó là người đã mang lại cho em những tình thương cao quý của một người cô giáo đối với học sinh .

    Em còn nhớ rõ , ngày đầu tiên cô chung bước chân vào lớp với dáng vẻ hiền hậu . Cô Chung năm nay đã ngoài 40 tuổi rồi . Dáng cô thanh mảnh nhỏ nhắn trông thật thanh lịch . Cô rất yêu thương học sinh . Ngày nắng cũng như ngày mưa cô chưa bao giờ dậy trễ hoặc đến nghỉ ngày nào . Cô luôn dịu dàng với học sinh nhưng rất nghiêm túc trong việc giảng dạy . Ngững giờ ra chơi , nếu có bạn nào ko hiểu bài , cô ân cần ở lại để giảng cho từng bạn . Những bạn nam hay đùa nghịch , phá phách cô chỉ nhắc nhở . Cô thường lấy những câu truyện bổ ích để giáo dục chúng em . Em còn nhớ một hôm , khi học xong tiết 2 bỗng dưng em bị sốt . Cô dã ko ngại đường xa chở em về nhà , báo cho mẹ em biết về bệnh của em . Sau đó em nghỉ 3 ngày để bình phục vì em bị sốt rét . Dù em ko đi học nhưng lúc nào cô cũng đến thăm em và phân công các bạn chép bài hộ em . Chỗ nào em ko hiểu cô sẽ giảng lại . Bạn nào có hoàn cảnh khó khăn cô cũng giúp đỡ .

    Cô Chung sống rất giản dị , cô luôn quan tâm đến từng học sinh trong lớp . Bây giờ cô Cjung đã làm chủ nhiệm lớp khác . Nhưng em vẫn còn nhớ mãi từng nụ cười , ánh  mắt và giọng nói của cô . Cô là tấm gương sáng để học sinh chúng em noi theo .

    @Nocopy

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )